Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bệnh dạ dày Hp

1 001 đã xem

Mình bị trào ngược dạ dày và có vi trùng HP. Sao 2 tháng điều trị nhưng bệnh của mình chỉ hết hẳn 60%, mình vẫn còn những triệu trứng hơi khó tiêu và gần đây mình còn bị đau bụng dưới phần rốn. Mình tìm hiểu thì đây là những bênh  lý về đại tràng. Cho mình hỏi có phải vi trùng HP chưa hết và còn gây thêm bệnh đại tràng cho mình nữa phải không ạ.

Trả lời

Chào bạn Hiền,

Biểu hiện bạn nêu trên có thể của bệnh đại tràng. Trong quá trình điều trị Hp, bạn phải sử dụng nhiều thuốc kháng sinh chống vi khuẩn Hp nên có thể gây ra một số rối loạn tại đường ruột trong đó có viêm đại tràng.

Trong trường hợp đó bạn có thể sử dụng GastimunHP giúp tiệt trừ Hp mà không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Bạn cũng có thể dùng một số loại thuốc khác trong điều trị bệnh lý đại tràng mà không ảnh hưởng tới tác dụng của GastimunHP.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận
 1. Bùi chiến says:

  Cho e hỏi e muốn mua hộp thuốc này thì mua ở đâu và mua bằng cách nào. Nếu có thể cho e xin giá của hộp thuốc với ạ. E cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể mua GastimunHP trực tiếp trên website hoặc mua tại các nhà thuốc.
   Xin vui lòng xem chi tiết tại: Hướng dẫn mua GastimunHP
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Ngo thi dung says:

  Cách day 2 tháng em có di nọi soi dạ dày. Ket qua em bị viem dạ dày duong tinh hp. Bác si ke don nhung em khong dọc ki ve nhà em da uong quá lieu trong 3 ngay. Sau dó em van uong bình thuong cho den khi het thuoc. Nhung bẹnh cua em k thay dỡ mà em có cam giác nạng hơn. Bác si cho em loi khuyen voi ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện nay vi khuẩn HP kháng thuốc rất nhiều nên để điều trị cần tuân theo phác đồ, đúng, đủ hàm lượng kháng sinh, đủ thời gian điều trị. Bạn nên đi kiểm tra lại sau 4 tuần để biết có còn HP hay không, nếu có phải điều trị lại. Lần điều tị lại bạn chú ý sử dụng đúng phác đồ chỉ định, kết hợp với kháng thể OvalgenHP để nâng cao hiệu quả, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Nếu đang sử dụng thuốc do bv kê đơn ve benh viem da day duong tinh voi hp ,minh dùm thêm gastimunhp đc khôg bs ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể sử dụng GastimunHP cùng phác đồ điều trị để chống Hp kháng thuốc và gia tăng hiệu quả tiệt trừ của phác đồ điều trị thông thường, tránh nguy cơ điều trị thất bại, phải tái điều trị nhiều lần. Liều sử dụng GastimunHP kết hợp là 2 gói/ngày chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. phạm van luc says:

  có cách nào xác đinh vi khuẩn Hp một cách chính xác nhất mà ko cần phải nội soi dạ dày ko ah?
  cảm on bác sỹ.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0