Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé bị nhiễm khuẩn Hp kháng thuốc

50 đã xem

Con tôi bị nhiễm khuẩn HP dương tính từ khi cháu 5 tuổi, giờ cháu đã 8 tuổi. Cháu đã được điều trị bằng kháng sinh nhưng không khỏi, BS nói cháu đã bị mãn tính và phải chờ 2 năm sau mới điều trị được tiếp để tránh ảnh hưởng đến răng và xương. Hằng ngày tôi vẫn cho cháu uông nghệ +mật ong vào buổi sáng và trước khi ngủ nhg cũng không cải thiện được, cháu vẫn hay kêu đau bụng. Tôi xin hỏi sử dụng GastimunHP có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ, có khỏi dứt điểm được không ? và chi phí bao nhiêu/hộp. Xin cảm ơn !

Trả lời

Chào chị Thủy,

Trường hợp của bé đã 8 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng một số thuốc kháng sinh khác để điều trị nhiễm Hp cho bé, trong đó bác sỹ sẽ cân nhắc kỹ giữa lợi ích và một số nguy cơ có thể có. Ví dụ như Tetracyclin là một kháng sinh rất ít bị kháng thuốc, nhưng lại có tác hại trên men răng, gây vàng ố và hỏng răng, hay Levofloxacin là kháng sinh thế hệ mới để tiệt trừ Hp có tỷ lệ thành công cao hơn nhưng lại gây ảnh hưởng đến mô sụn và sự phát triển xương của trẻ... Chị không nên sử dụng nghệ quá thường xuyên cho bé vì việc sử dụng lâu dài với liều không được cân nhắc cẩn trọng cũng dẫn tới một số tác hại trên tuyến thượng thận, đường ruột của trẻ.

Hiện nay, xu hướng sử dụng kết hợp kháng thể GastimunHP cùng phác đồ điều trị Hp thông thường (vốn điều trị không thành công) đã mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị Hp, nâng cao gần như gấp đôi tỷ lệ thành công trong tiệt trừ Hp. Chị có thể cho bé sử dụng 2 gói GastimunHP mỗi ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 1 tháng nếu kết hợp với phác đồ diệt Hp, và liên tục trong 2-3 tháng nếu sử dụng độc lập. Giá mỗi hộp sản phẩm là 420,000, có 10 gói.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0