Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé bị HP

325 đã xem

Bé nhà tôi 5 tuổi, dạo gần đây cháu hay kêu đau bụng vào lúc tối và buổi sáng, không có nguyên do. Đau chính giữa vùng rốn. Chắc là đau râm ran rồi hết vì cháu ko la khóc mà chỉ than đau bụng một lát rồi thôi. Gia đình dẫn cháu đi xét nghiệm tổng quát thì qua XN máu cháu bị HP dương tính 1.71, bác sĩ cho kháng sinh uống 7 ngày và cũng không nói gì thêm nhưng cháu còn nhỏ quá mà uống nhiều kháng sinh vào đắng bị ọi và cũng ko biết uống như thế có hết và có đúng bệnh không. Mong chuyên gia tư vấn có nên test HP lại ko và tư vấn test ở cơ sở nào có đủ chuyên môn để chuẩn đoán và điều trị chính xác. Vì lúc cháu đau bụng cả nhà nghĩ cháu bị giun sán, nên đưa cháu khám tổng quát ở Trung tâm xét nghiệm ký sinh trùng.

Trả lời

Chào bạn,

Các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương đều có thể kiểm tra Hp dạ dày. Đối với bệnh nhi thì nên đưa tới cơ sở chuyên khoa nhi. Kiểm tra giun sán thì đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bé có những dấu hiệu như trên cùng xét nghiệm máu cho Hp dương tính, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới bé bị nhiễm Hp dạ dày và có bệnh lý dạ dày. Bác sỹ có thể cho phác đồ điều trị Hp dạ dày bằng kháng sinh và GastimunHP. Tuy nhiên, nếu như bé không có loét dạ dày, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày để tiệt trừ Hp. Sử dụng kháng sinh kéo dài có thể gây một số tác dụng bất lợi cho đường tiêu hóa và mệt mỏi cho bé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận
 1. be nha m dang bi viem hong nhung ko dung khang sinh thi co test dc vi khan hp ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu bé không sử dụng kháng sinh trong vòng 4 tuần và không dùng thuốc giảm tiết acid dạ dày trong vòng 2 tuần thì bạn có thể cho bé kiểm tra vi khuẩn Hp dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. thua bac sĩ: con toi 11tuoi cách đay 2 tháng di kham và bênh viện nhi trung uong kết luận con tôi bị vi khuẩn HP đã uống thuốc nhưng chưa khám lại. Vậy tôi đọc trên mạng thấy uông thuốc GastimunHp Rất tốt. Vậy con tôi uống loại thuốc này cố dduocj không . Xin bác sĩ tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP sau khi đã tiệt trừ hết Hp để ngăn ngừa tái nhiễm với liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng. Tuy nhiên, nếu chưa hết Hp, bạn cần sử dụng liều tấn công GastimunHP với 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn. Trong trường hợp sử dụng cùng kháng sinh, bạn cần dùng trong 30 ngày; nếu sử dụng riêng rẽ, bạn có thể dùng trong vòng 3 tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

 3. xét nghiệm máu có hp dương tính , vậy trươc khi khám mình ăn uống chung với gia đình vậy những thành viên trong gia đình có cần đi kiểm tra vi khuẩn hp không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Xét nghiệm máu không cho kết quả chính xác. Bạn nên đi kiểm tra lại.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. vũ thị thúy says:

  chao bác sỹ
  con tôi 6 tuổi bị viêm loét toàn bộ niêm mạc dạ dày cho nhiễm HP.
  bác sỹ bệnh viện nhi có kê đơn và điều trị 15 ngày. sau đó tôi có đưa cháu đi khám lại , và vẫn bị dương tính với Vi khuẩn HP
  Tôi rất lo lắng
  Và qua thông tin trên mạng đã mua thuốc GastimunHP
  bác sỹ tư vấn giúp tôi , cháu dang bị viêm loét như vậy có sử dụng được GastimunHP không? và liều dùng như thế nào thì có hiệu quả nhất .

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện nay vi khuẩn HP kháng thuốc rất nhiều và là nguyên nhân chính dẫn tới điều trị thất bại. Trường hợp con bạn nên cho bé sử dụng phác đồ điều trị Hp chuẩn kết hợp cùng GastimunHP để đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp. GastimunHP có tác dụng tăng cường hiệu quả điều trị Hp của phác đồ điều trị, chống lại Hp kháng thuốc – nguyên nhân chính khiến việc điều trị thất bại. Liều tấn công của GastimunHP trong phối hợp tiệt trừ Hp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể phòng ngừa nhiễm Hp cho bé bằng cách sử dụng GastimunHP liều dự phòng (1 gói/ngày, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng)
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0