Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé bị đau bụng vùng rốn, có nôn ói

84 đã xem

Bé gái tôi năm nay 7,5 tuổi. Vừa rồi bé đau bụng vùng rốn, có nôn ói. Ban ngày bé đau ít nhưng ban đêm thì đau nhiều. Đi khám bác sĩ cho thuốc Debridat , thuoc omeprazole, thuoc P. Uong 5 ngay . TRong thời gian sử dụng thuốc thì bé không đau, sau khi ngừng thuốc 1 ngày, đêm bé lại bị đau ngay rốn. Tái khám bác sĩ cho xét nghiệm phân thì dương tính với HP , bác sỉ kê toa Debridat, nexium và 1 men tiêu hóa uống sau khi an (neopeptine). Bé uống vào thì hết đau . TRường hop này có cần dùng kháng sinh diệt HP không. Nếu tôi sử dụng Gastimun HP không kèm kháng sinh thì liều dùng cho bé thế nào, thời gian bao lâu. Khả năng tiêu diệt HP là bao nhiêu. Xin cám ơn Bác sĩ

Trả lời

Chào chị Hà,

Nếu bé đã có bệnh dạ dày và có vi khuẩn Hp thông qua xét nghiệm phân (xét nghiệm rất đặc hiệu và chính xác) thì cần phải tiến hành điều trị Hp cho bé cùng các thuốc giảm triệu chứng mà bác sỹ đã cho. Bạn có thể hỏi kỹ bác sỹ lý do tại sao không có kháng sinh diệt Hp trong đơn thuốc của bé, vì bé 7,5 tuổi cũng có thể sử dụng được một số loại kháng sinh rất an toàn.

Chị có thể kết hợp với GastimunHP trong phác đồ diệt Hp với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn, dùng liên tục 1 tháng cùng kháng sinh hoặc dùng đơn độc với Omeprazole 2 lần mỗi ngày, mỗi ngày 1 gói trong vòng 2-3 tháng để tiệt trừ triệt để Hp, tránh tái phát bệnh lý dạ dày.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0