Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé 8 tuổi đau dạ dày có vi khuẩn HP

161 đã xem

Bé nhà em đau dạ dày có vi khuẩn HP nhưng đã khám và uống thuốc nhiều nơi Tây Y, Đông Y gần một năm này nhưng đến giờ vẫn chưa khỏi. Em mới vừa biết kháng thể GastimunHP gần đây và có cho bé uống được hộp thứ 2 rồi kết hợp với thuốc Đông y trị đau dạ dày. Hiện bé vẫn còn đau bụng khi ăn và hay chóng mặt, ăn không ngon. Cho em hỏi liệu bệnh này trị có hết không? và uống GastimunHP lâu dài có chữa được bệnh đau dạ dày của bé không? Để diệt vi khuẩn HP thì mất thời gian bao lâu?

Trả lời

Chào chị Thảo,

Trường hợp đau dạ dày của bé nhà chị đã điều trị Tây Y gần 1 năm chưa khỏi thì cần kiểm tra kỹ lưỡng để xem tình trạng cụ thể của bé hiện tại ra sao. Sản phẩm GastimunHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp rất hiệu quả, tuy nhiên tác dụng ức chế trên vi khuẩn Hp sẽ không giúp giảm triệu chứng ngay lập tức mà thông thường sẽ thấy sau khi sử dụng liều tấn công (2 gói/ngày) kết hợp với 1 loại thuốc giảm tiết acid sau 10 ngày đầu. Việc sử dụng đúng cách GastimunHP là rất quan trọng để đảm bảo tác dụng của sản phẩm được như mong đợi.

Vi khuẩn Hp hoàn toàn có thể bị loại bỏ nếu điều trị đúng cách. Khi vi khuẩn Hp giảm xuống hoặc bị loại bỏ thì triệu chứng mà chị kể trên cũng dần dần thuyên giảm.

Chị nên gọi điện thoại tới sđt hotline 01656516996, hoặc để lại số điện thoại của chị để được chuyên gia của chúng tôi trao đổi kỹ lưỡng hơn về trường hợp của bé và tìm cách khắc phục hiệu quả nhất.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0