Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

bé 8 tuổi có nên nội soi ở bệnh viện đại học y dược không

559 đã xem

Bé em năm nay 8 tuổi xét nghiệm phân phát hiện dương tính với hp, xét nghiệm máu thấy thiếu máu, hay đau bụng. e khám ở Nhi Đồng thì hôm đó không có bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa nên em đưa bé sang đại học Y dược Hồng Bàng khám và được chỉ định nội soi gây mê. Xin bác sỹ cho em hỏi em cho bé nội soi ở Bv đại họcY dược có được không hay nên đưa qua bệnh viện nhi đồng?

Trả lời

Chào chị Ngân,

Nội soi gây mê với trẻ em hiện nay là một thủ thuật tương đối an toàn do sử dụng các chất gây mê ít gây tác dụng phụ và thiết bị hiện đại. Chị có thể cho bé thực hiện nội soi gây mê tại bệnh viện Đại học Y Dược hoặc Bệnh viện Y Dược Hồng Bàng đều được để kiểm tra tình trạng viêm nhiễm trong dạ dày. Tuy nhiên, với xét nghiệm phân và biểu hiện của bé là thiếu máu thiếu sắt, đau bụng âm ỉ có thể khẳng định tới 90% là có viêm dạ dày và cần điều trị. Sau khi thực hiện nội soi, bác sỹ sẽ quyết định đơn thuốc điều trị cho bé. Nếu chị cần tư vấn thêm về thuốc hãy gửi đơn thuốc để chúng tôi tư vấn cho chị từng loại thuốc, cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng. Chị cần hướng dẫn bé tuân thủ tốt phác đồ điều trị, đặc biệt là diệt vi khuẩn Hp giúp bé hồi phục, giảm triệu chứng và chống tái phát bệnh.

Hiện nay, loại kháng thể GastimunHP của Nhật Bản cũng thường được phối hợp trong phác đồ diệt Hp để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt, nếu trẻ không có khả năng tuân thủ tốt phác đồ điều trị của bác sỹ thì nên sử dụng riêng GastimunHP trong thời gian từ 2-3 tháng để tiệt trừ Hp vì loại kháng thể này rất dễ sử dụng và an toàn cho trẻ em.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0