Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé 4 tháng tuổi có bị bệnh do Hp không?

42 đã xem

Gia đình có bà ngoại bị vi khuẩn dạ dày HP vừa phát hiện, từ khi sinh bé đến nay được 4 tháng, bà ngoại thường chăm sóc hôn hít, khi cho bé uống nước hay mớm, bé vừa bú mẹ vừa bú bình thêm sữa ngoài khi kiểm tra độ nóng của nước cũng hay tiếp xúc miệng. Xin cho tôi hỏi: 1. Bé nhà tôi có nguy cơ mắc bệnh, triệu chứng và ảnh hưởng như thế nào? 2. Với trường hợp bé 4 tháng còn quá nhỏ tuổi tôi có thể cho bé đi khám ở đâu?

Trả lời

Chào chị Ngọc,

Trẻ dưới 1 tuổi cũng có khả năng bị nhiễm Hp trong dạ dày nhưng nhờ có kháng thể trong sữa mẹ cung cấp thường xuyên và cấu tạo niêm mạc dạ dày trẻ dưới 1 tuổi khác trẻ lớn nên thường chưa có biểu hiện bệnh. Trước đây, trẻ từ 2 tuổi trở nên mới có thể bị bệnh do Hp gây ra, nhưng hiện nay ngay cả trẻ 1 tuổi cũng có thể có bệnh do Hp gây ra với các biểu hiện là trẻ quấy khóc nhiều do đau bụng, thường xuyên nôn trớ, thiếu máu thiếu sắt... Xét nghiệm phân thấy có vi khuẩn Hp. Khi đó, việc điều trị cho trẻ cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, chị cũng không nên quá lo lắng, hiện nay đã có loại kháng thể trong GastimunHP có tác dụng ức chế vi khuẩn Hp tốt từ Nhật Bản, an toàn và có thể sử dụng được cho phụ nữ mang thai, cho con bú và cả trẻ nhỏ ở mọi độ tuổi. Việc sử dụng kháng thể được chứng minh là có hiệu quả làm giảm lượng vi khuẩn trong dạ dày, ngăn ngừa bệnh do vi khuẩn Hp gây ra và chống lây nhiễm vi khuẩn Hp.

Trong trường hợp gia đình chị, chị nên cho bà điều trị triệt để Hp và sử dụng cùng GastimunHp để tăng hiệu quả điều trị đồng thời chống lây nhiễm sang người xung quanh.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0