Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bé 33 tháng xét nghiệm có HP+++

28 đã xem

Bé nhà mình 33 tháng bị viêm hành tá tràng, thân vị, hang vị, bờ cong nhỏ, xét nghiệm có HP +++. Mình đang cho uống thuốc theo lộ trình: Sáng uống Nexium Sac 10mg, sau đó uống thêm Klacid (Clarithromycin) 60ml, và amoxicillin 250mg. Buổi tối, cháu rất đau, hay tỉnh dậy lúc nửa đêm và vật vã k ngủ được. Gia đình tôi rất hoang mang và lo lắng. Mong các chuyên gia tư vấn thêm cách chữa trị. Con còn nhỏ nên tôi rất trầm cảm vì chuyện này. Cảm ơn các chuyên gia.

Trả lời

Chào bạn,

Nếu bé có viêm nhiều phần trên niêm mạc dạ dày tá tràng như vậy, việc điều trị Hp cho bé cần tích cực, chính xác và triệt để. Cân nặng của bé là bao nhiêu? Bé có sử dụng tuân thủ tốt phác đồ điều trị mà bác sỹ đã cho hay không? Hai loại kháng sinh bác sỹ đã cho phối hợp với nhau để tiệt trừ Hp, tuy nhiên, hiện nay Hp ở trẻ em bị đề kháng với nhiều loại kháng sinh, hai loại trên thường bị kháng nhiều. Vì vậy, bạn nên phối hợp thêm các giải pháp khác để tăng hiệu quả diệt Hp, giúp bé mau hồi phục hơn như sử dụng kết hợp GastimunHP liều tấn công, duy trì 2-3 tháng (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn). GastimunHP được phối hợp trong phác đồ điều trị giúp gia tăng tỷ lệ tiệt trừ Hp, chống HP kháng thuốc. Bạn hãy chú ý cho bé sử dụng càng sớm càng tốt và theo dõi tiến triển bệnh để duy trì cho phù hợp.

Trong quá trình sử dụng GastimunHP và các thuốc điều trị Hp cho bé, nếu có vấn đề gì phát sinh hoặc cần tư vấn gì thêm, bạn hãy gọi điện tới số 01656516996 để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0