Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bà bị dương tính với Hp có bón cơm cho em bé ăn

79 đã xem

Mẹ em vừa qua khám bệnh định kỳ phát hiện dương tính với Hp. Hàng ngày bà vẫn bón cho con em ăn (con em được 11m). Vậy con có bị lây Hp từ bà không? Nếu có thì cách điều trị như thế nào ạ?

Trả lời

Chào bạn Huê,

Nếu như bà có vi khuẩn Hp dương tính mà bón thức ăn cho bé hàng ngày thì việc lây nhiễm Hp cho bé là rất có thể. Hiện nay trẻ từ 1-2 tuổi cũng có thể bị mắc bệnh do Hp gây ra và rất khó điều trị vì trẻ không hợp tác trong việc dùng thuốc và cũng ít thuốc an toàn cho bé.

Tuy nhiên, bạn cần xác minh lại việc bà có bị nhiễm Hp hay không thông qua các xét nghiệm chính xác hơn như nội soi dạ dày, test thở. Nếu bà có bệnh dạ dày mà nhiễm Hp thì bạn cần điều trị triệt để vi khuẩn Hp cho bà bằng phác đồ diệt Hp kết hợp GastimunHP. Việc kết hợp GastimunHP không những tăng tỷ lệ tiệt trừ triệt để Hp mà còn chống được lây nhiễm sang người khác. Nếu như bé có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh dạ dày như thiếu máu, gầy ốm, xanh xao, đau bụng quấy khóc, hay ợ hơi, đầy bụng, nôn trớ...thì bạn nên cho bé thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa tiêu hóa nhi để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bạn cũng có thể cho bé sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày liên tục trong 1-2 tháng để tiệt trừ Hp hoặc 1 gói/ngày để dự phòng bị lây nhiễm Hp từ người khác.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0