Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

3 ngày sau uống thuốc bị đi ngoài

371 đã xem

Thưa bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi. Em đi nội soi ở phòng khám đa khoa Viet My- Hồ Chí Minh thì được chẩn đoán là viêm dạ dày HP (+). Và bác sĩ kê 7 loại thuốc như sau: Nexium( esomeprazole), gastropulgit ( attapulgite), domperidone GSK 10mg, Clarithiromycin 500mg, amox 500mg, flagyl 250mg, moriamin fort ( acid amin). Với liệu trình như trên, khoảng 3 ngày sau uống em bị đi ngoài thường xuyên. Hầu như cứ ăn vào là lại đi ngoài. Nếu em sử dụng thêm thuốc Gastimunhp kết hợp với phác đồ trên thì có được không ạ. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Khi sử dụng tới 3 loại kháng sinh điều trị Hp như trên thì chắc chắn bạn sẽ bị rối loạn hệ vi sinh đường ruột và nên bổ sung kết hợp thêm các loại men vi sinh có lợi cho đường ruột, giảm nguy cơ bị tiêu chảy khi dùng thuốc. Bạn cũng nên kết hợp sử dụng với GastimunHP để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ điều trị thất bại và phải điều trị nhiều lần.

Chúc bạn sớm hồi phục,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Chào nhóm chuyên gia. Em bị nhiễm HP và đang trong giai đoạn ngưng thuốc diệt HP được 2 tuần. Hiện tại em đang uống emeparazol. Sau khi ngưng thuốc diệt HP từ từ em đã đi phân bình thường cho đến ngày thứ 13 tính từ ngàu ngưng thuốc đặc trị, em bị đi tiêu chảy lại. Cho em hỏi đây là dấu hiệu bình thường hay em bị nhiễm HP lại ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Biểu hiện trên không hẳn là do nhiễm Hp trở lại. Bạn có thể kiểm tra lại chế độ ăn, ngoài ra có thể bổ sung thêm men vi sinh để tái thiết hệ vi sinh đường ruột sau khi uống kháng sinh.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0