chuyen-gia-tu-van

Viêm sung huyết phình vị có Hp dương tính

404 đã xem

Chào bác sĩ ! Hôm nay tôi đi khám bác sĩ, theo kết luận nội soi tôi bị viêm sung huyết phình vị, viêm sướt phù nề hang vị, loét mặt sau thành tá tràng, forrest III . kết luận siêu âm : CẶN HAI THẬN, DƯƠNG TÍNH HP. Xin bác sỉ giúp tôi phác đồ điều trị dứt điểm. tôi nay 30 tuổi, có 2 con nhỏ. xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào chị Thanh,

Chị có viêm dạ dày và loét tá tràng forest độ iii là mức độ nhẹ trong loét tá tràng và nguy cơ xuất huyết thấp. Chị có vi khuẩn Hp. Do đó chị cần sử dụng phác đồ điều trị viêm dạ dày do vi khuẩn Hp theo hướng dẫn của bác sỹ và tái khám đúng hẹn. Ngoài ra, chị có cặn đáy thận nhưng không có kết luận sỏi thận. Việc có cần điều trị hay không sẽ do bác sỹ trực tiếp thăm khám cho chị quyết định.

Trong phác đồ điều trị Hp ở trường hợp bệnh của chị, chị nên sử dụng các phác đồ tiệt trừ Hp với thuốc tốt và kết hợp với GastimunHP ngay từ lúc bắt đầu điều trị để đảm bảo tiệt trừ thành công Hp, tránh biến chứng nặng hơn trên loét tá tràng. GastimunHP có tác dụng tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống Hp kháng thuốc và chống lây nhiễm Hp sang người thân trong thời gian sử dụng. Sau khi ngừng kháng sinh 1 tháng, chị đi kiểm tra lại Hp, có thể cần nội soi lại để xem tình trạng viêm dạ dày, loét tá tràng có tiến triển không.

Chúc chị mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Nguyễn Thị Hương says:

  thưa bác si chị 50 tuổi đi khám về kết quả bị viêm phình vị & + HP thì điều trị như thế nào bác cho chị phác đồ điều trị với chị cảm ơn bác sĩ nhiều

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hương,
   Chị có thể sử dụng GastimunHP trong phác đồ tiệt trừ HP thông thường để gia tăng khả năng tiệt trừ thành công HP, chống HP kháng thuốc. Đây là biện pháp điều trị Hp hiệu quả nhất tới thời điểm hiện nay được nghiên cứu chứng minh trên lâm sàng.
   Chúc chị mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

0