Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Điều trị HP với phụ nữ cho con bú

288 đã xem

Chào bác si!

Em nội soi dạ dày bị HP dương tính nhưng chưa uống thuốc gì cả vì đang trong thời gian cho con bú. Vậy nếu em không uống kháng sinh mà chỉ dùng GastimunHP thì có tiêu diệt được HP không? Và nếu không diệt được thì sau này điều trị bằng kháng sinh liệu có gây kháng thuốc hoặc ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn Hướng,

Việc sử dụng GastimunHP để tiệt trừ Hp có hiệu quả đã được chứng minh tại các nghiên cứu ở Nhật Bản, sau 3 tháng sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn, số người đạt Hp âm tính là 76% số người sử dụng. Bạn có thể sử dụng trong thời gian cho con bú để chống HP mà không ảnh hưởng tới thai nhi.

Cơ chế tác dụng của GastimunHP trên vi khuẩn Hp là cơ chế Kháng nguyên - Kháng thể, vi khuẩn Hp không có khả năng đề kháng lại kháng thể OvalgenHP trong GastimunHP. Nếu như việc sử dụng GastimunHP trong 3 tháng không tiệt trừ được hoàn toàn Hp thì sau này bạn có thể sử dụng một phác đồ diệt Hp chuẩn để tiệt trừ, việc tiệt trừ khi đó sẽ thuận lợi hơn nhiều vì GastimunHP đã phá hủy hầu hết màng tế bào của vi khuẩn Hp, làm mất tính kháng thuốc của vi khuẩn Hp, tạo điều kiện cho kháng sinh dễ dàng tiêu diệt.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0