chuyen-gia-tu-van

Đau bụng kèm đau đầu và sốt

2 843 đã xem

Cho cháu hỏi …cháu dạo này mới có biểu hiện đau bụng, đau đầu kèm sốt… sang đến ngày thứ hai thì hạ sốt n vẫn kèm đau bụng… bsi co the tu van là cháu đang bị bệh gi k ạ

Trả lời

Chào bạn Phượng,

Theo như bạn mô tả thì bạn có hiện tượng đau đầu, đau bụng, sốt. Biểu hiện sốt có thể do cơn đau nặng hoặc có thể do hiện tượng cơ thể bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus, nhiễm ký sinh trùng gây ra.

Bạn nên tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa uy tín, gần nơi sinh sống nhất để kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng, nguyên nhân gây bệnh.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Chào bác sĩ, em bị đau bụng cứ âm ỉ từ tối đến hôm sau quanh vùng rốn, và kèm theo bị đau mỏi người sốt nhẹ…xin hỏi triệu chứng này có đáng lo không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Triệu chứng bạn nêu có thể gợi ý tới bệnh lý viêm dạ dày – đại tràng… Bạn nên tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám trực tiếp, tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Con trai em 7tuoi cháu sốt cao và nôm . Kèm theo đau bụng và đầu . Bsi cho e hỏi con e bị sao ah ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tượng bạn mô tả có thể gợi ý bệnh lý nhiếm trùng đường tiêu hóa. Bạn nên đưa bé tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. vũ hoàng lâm says:

  em bị đau đầu , đau bụng và sốt, đi ngoài đánh hơi ra phân, e có uống paracetamol nhưng chỉ hạ sốt, vẫn đau đầu và đau bụng, ăn vào là thấy sôi bụng, đầu đau ẩm ỉ, liên tục. xin hỏi e đang bị gì vậy ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Triệu chứng bạn nêu chưa cụ thể, cần thăm khám kĩ mới xác định được. Bạn nên tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám trực tiếp, tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0