Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

VIRUT HP O TRE EM

10 đã xem

Xin hỏi bs.tôi có con 8 tuổi cân nặng 20kg hiện cháu ăn uống được nhưng không hấp thụ thức ăn, thỉnh thoảng cháu hay đau bụng quanh dốn và còn ở hơi, ban đêm thỉnh thoảng cháu đau bụng rồi còn nôn ói, Bố mẹ của cháu không bị bệnh dạ dày, Vậy hỏi BS tình trạng cháu như vậy có bị nhiệm virut hp không,trước đây bố mẹ đưa cháu đi xét nghiệm máu 1 lần ở phòng mạch tư thì kết quả xét nghiệm báo có con virut, sau đó đưa cháu lên nhi đồng siêu âm bác sỉ nói cháu bị rối loạn tiêu hóa và cho uống thuốc và cháu cũng giảm, nhưng thỉnh thoảng cháu cũng hay kêu đau bụng, Xin bs cho tôi lời khuyên cho cháu đi khám xét nghiệm nào chuẩn nhất. cảm ơn bs nhiều

Trả lời

Chào bạn Ánh,

Bạn cần cho bé làm xét nghiệm kiểm tra Hp bằng test hơi thở hoặc test phân để biết bé có nhiễm Hp dạ dày hay không. Nếu như bé nhiễm HP dạ dày mà bạn chỉ sử dụng các thuốc chống rối loạn tiêu hóa để giảm triệu chứng thì các biểu hiện trên sẽ lặp lại khi ngừng thuốc và không hết hẳn được.

Trong trường hợp bé có nhiễm Hp và có các biểu hiện trên, bạn có thể cho bé sử dụng 2 gói GastimunHP/ngày, chia 2 lần ngay sau bữa ăn, sử dụng liên tục trong vòng 2-3 tháng để tiệt trừ Hp cho bé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0