Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm loét dạ dày + Vi khuẩn HP

266 đã xem

Tháng 7 Năm ngoái e có nọi soi dạ dày kết quả bị viêm sung huyết hang vị dạ dày mức độ nhẹ + Vi khuẩn HP +. Đã điều trị 1 lần sau đó tháng 11 kiểm tra lại thì vi khuẩn HP vẫn còn. Tiếp đó e điều trị thêm 1 lần nữa bằng loại thuốc khác tới tháng 8 năm nay nội soi lại thì vẫn còn Vi khuẩn HP. Lần này e bị viêm loét hang vị dạ day. Và dự định điều trị thêm 1 lần nữa. Lần này em dự định sẽ uống thêm gastimum Hp để tăng hiệu quả. Cho e hỏi là mình dùng kèm theo thuốc tây có vấn đề gì không vag dùng trong khoảng bao lâu thì khỏi dứt điểm con HP này. Tất nhiên là phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Em chỉ lo Con Hp này bị kháng thuốc. Mong tư vấn thêm từ bác sỹ

Trả lời

Chào anh Dụng,

Anh đã điều trị Hp 2 lần nhưng vẫn còn, có thể Hp trong dạ dày đã kháng với một số loại kháng sinh. Để đảm bảo hiệu quả điều trị Hp được tốt nhất, anh cần được tư vấn một phác đồ điều trị Hp chuẩn bao gồm ít nhất 2 loại kháng sinh kết hợp với 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày. Khi nhận đơn thuốc, nếu còn chưa yên tâm, anh có thể gửi đơn thuốc cho chúng tôi hoặc gọi điện tới số 01656516996 để chuyên gia của chúng tôi kiểm tra đơn thuốc, tư vấn việc dùng thuốc cho chính xác.

Bên cạnh việc dùng các loại thuốc điều trị Hp thông thường, anh nên kết hợp với sử dụng GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày, dùng ngay từ khi bắt đầu uống kháng sinh để gia tăng khả năng tiệt trừ Hp, chống lại Hp kháng thuốc.

Nếu có một phác đồ điều trị Hp tốt và dùng kết hợp với GastimunHP thì khả năng chữa khỏi hoàn toàn vi khuẩn Hp sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chỉ điều trị thuốc thông thường.

Chúc anh sớm hồi phục,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Vũ Văn Dụng says:

  Thưa bác sĩ.
  em bị viêm loét hang vị dạ dày+ vk HP+ viêm đại tràng. Bác sĩ kê đơn như sau:
  1. Amoxicillin 500mg
  2. Esomeprazonl 40mg
  3. Normagut 250mg
  4. Levofloxacin 500mg
  5. Trimafort
  6. Trimebutin 100mg
  7. Mesalazine 500mg

  em đã đặt thuốc Gastimum hp uống kèm. Nhờ bác sĩ tư vấn thêm

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Dụng,
   Vì bạn bị hai bệnh khác nhau là Viêm hang vị dạ dày có Hp và Bệnh viêm đại tràng nên điều trị sẽ có nhiều phức tạp hơn. Sử dụng kháng sinh trong điều trị tiệt trừ Hp có thể làm nặng hơn tình trạng viêm đại tràng, do đó, bạn cần thận trọng hơn trong quá trình điều trị và liên hệ thường xuyên với bác sỹ điều trị khi phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng thuốc, không tự ý ngưng thuốc.
   Bạn được cho sử dụng phác đồ điều trị Hp với Amoxicillin và Levofloxacin, phác đồ cứu vãn được dùng khi đã thất bại với một vài phác đồ trước đó, hoặc dùng khi thật sự thấy nguy cơ nhỏ hơn lợi ích vì Levofloxacin là kháng sinh có nhiều tác dụng bất lợi nặng với cơ thể. Trong quá trình dùng thuốc điều trị, bạn cũng nên kết hợp cùng GastimunHP để gia tăng hiệu quả điều trị tiệt trừ Hp, chống lại Hp kháng thuốc. Liều sử dụng GastimunHP khi dùng kết hợp là 2 gói/ngày, chia làm 2 lần ngay sau ăn, dùng liên tục trong 30 ngày để có hiệu quả tốt nhất.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0