Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm loét dạ dày

616 đã xem

Chào bs. Tôi nội soi bị viêm trợt 1/3 thực quản. Viêm xung huyết dạ dày. Loét hang vị có HP. Bs kê đơn mesulpine 20mg ngày 4 viên trong 15 ngày. Flagyl 250mg ngày 4 viên 8 ngày. Ospamox 500mg ngày 4 viên 8 ngày. Moxydar ngày 3 viên 30 ngày. Gaviscon 10ml ngày 3 túi 10 ngày. Trước đó tôi cũng được kê phác đồ này nhưng không hết Hp. Nhờ bs tư vấn.

Trả lời

Chào bạn Hoài,

Nếu như trước đó bạn đã sử dụng phác đồ diệt Hp này mà không tiệt trừ được Hp thì không nên sử dụng lại phác đồ như vậy vì khả năng tiệt trừ được Hp là rất thấp, trong khi các tác dụng bất lợi và chi phí điều trị bạn vẫn chịu. Trên thực tế, trong phác đồ của bạn sử dụng Flagyl, hoạt chất là Metronidazole có tỷ lệ Hp kháng thuốc rất cao, tới 90% ở một số khu vực tại Việt Nam cho nên các chuyên gia đã khuyến cáo không nên sử dụng phác đồ có Metronidazole trong tiệt trừ Hp từ một vài năm trở lại đây. Ngoài ra, phác đồ điều trị của bạn chỉ có 8 ngày cũng là một phác đồ với thời gian điều trị tương đối ngắn so với độ khó diệt Hp ngày càng tăng như hiện nay. Thông thường ở các vùng tại Việt Nam hiện nay, bệnh nhân cần dùng tối thiểu 10 ngày, nếu đã dùng tới lần thứ 2 thì cần phải là 15 ngày để có thể diệt được Hp.

Để tiệt trừ thành công Hp đối với bạn, phác đồ mới có sự kết hợp tốt chắc chắn cần thiết. Ngoài ra, để đảm bảo khả năng tiệt trừ được Hp, khả năng diệt Hp kháng thuốc thì bạn nên kết hợp thêm GastimunHP với liều 2 gói/ngày trong vòng 30. Kháng thể đặc hiệu này sẽ giúp chống lại vi khuẩn Hp kháng thuốc, gia tăng khả năng diệt Hp của kháng sinh bằng cách ức chế sự sinh tồn của vi khuẩn Hp, phá hủy màng tế bào vi khuẩn Hp... Đây là cách kết hợp mới nhất hiện nay.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0