Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm hang vị dạ dày có vi khuẩn Hp đã dùng thuốc

901 đã xem

Cháu bị đi khám nội soi, bác si khám bảo cháu bị viêm hang vi dạ day với có vi khuẩn hp, bác si kê thuốc remecta, regulacid, yspbiotase, hadugast, medica macean cháu uống thuốc được hai ngày mà thấy uống thuôc đau hơn là trước đây, cháu có nên uống tiếp không a

Trả lời

Chào bạn Cúc,

Đơn thuốc của bạn không có thuốc điều trị vi khuẩn Hp. Các thuốc có sự kết hợp không khoa học và không có mục đích rõ ràng. Có thể việc sử dụng các thuốc trên đây là nguyên nhân khiến tình trạng đau dạ dày của bạn nặng hơn. Bạn nên ngừng sử dụng thuốc và tới một cơ sở chuyên khoa tiêu hóa uy tín khác để được kiểm tra kỹ lưỡng về kê đơn thuốc điều trị phù hợp.

Khi điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, trừ một vài trường hợp đặc biệt như phụ nữ mang thai, trẻ quá nhỏ, người có bệnh gan thận... thì chỉ định bắt buộc là diệt trừ Hp bằng phác đồ điều trị Hp. Hiện nay, các bác sỹ cũng thường kết hợp thêm kháng thể chống vi khuẩn Hp là GastimunHP trong phác đồ điều trị để tăng khả năng diệt trừ Hp, chống vi khuẩn Hp kháng thuốc.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. cháu bị viêm hang vị hp.bac si cho chau uog thuoc espanral va thuoc sarufone thi co dc k bac sỉ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các kít dạ dày (espanral) hiện nay không còn được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng nhiều do hàm lượng kháng sinh không đủ tiêu diệt vi khuẩn. Để điều trị khỏi bệnh nên tuân thủ đúng phác đồ. Do tình trạng vi khuẩn kháng thuốc ngày càng nhiều, bạn có thể sử dụng kết hợp với GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Cháu bị viêm hang vị dạ dày có vi khuẩn Hp. Bác sĩ kê thuốc: Lanticin kit uống ngày 6 viên/3 lần trong 1 tuần, philtabel ngày 4 viên/2 lần trong 5 ngày và lepatis ngày 2 viên/2 lần trong 10 ngày. Bác sĩ cho cháu hỏi đơn thuốc thế có được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hà,
   Sử dụng bộ kit điều trị Hp dạ dày Lanticin ngày 3 lần là không hợp lý. Bạn lưu ý sử dụng 2 loại kháng sinh sau khi ăn, ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên và thuốc giảm tiết acid dạ dày trong bộ kit ngày 2 lần trước ăn 30 phút.
   Bạn cũng có thể kết hợp GastimunHP trong phác đồ điều trị để tăng cao tối đa khả năng tiệt trừ Hp thành công, chống HP kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. cháu mới khám bệnh viện 108, do tiến sĩ vũ hải khám ạ! nếu đơn thuốc này không điều trị vi khuẩn hp vậy cháu nên đến bệnh viện nào để điều trị tốt về dạ dày ạ!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Cúc,
   Bệnh viện 108 là một trong những cơ sở điều trị chuyên khoa tiêu hóa tốt nhất tại Hà Nội nói riêng, toàn quốc nói chung. Bạn có tới khám đúng chuyên khoa tiêu hóa không? Bạn có bệnh lý gì kèm theo hiện tại không mà bác sỹ không kê đơn thuốc diệt Hp? Bác sỹ có dặn dò gì bạn không?

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0