Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày và HP ở trẻ nhỏ

54 đã xem

Cháu nhà tôi 4 tuổi đi nội soi và khám viện nhi TW kết luận chạu bị HP dương và viêm dạ dày điều trị qua hai đơn thuốc và đang điều rị đơn thứ ba ma không thấy bệnh thuyên giảm. Cứ 2-3 tuần cháu lại bị nôn nhiều và đau bụng, không ăn được gì. Tôi rất lo lắng cho cháu và muốn có một phác đồ điều trị khác cho cháu.

Trả lời

Chào chị Tâm,

Bé bị viêm dạ dày có Hp dương tính mà mới 4 tuổi thì việc lựa chọn kháng sinh rất khó khăn với bác sỹ vì kháng sinh lựa chọn hạn chế mà tình trạng trẻ có Hp bị kháng thuốc ngày càng gia tăng. Với phác đồ diệt Hp thứ 3, chị có thể gửi thông tin trực tiếp cho chúng tôi về phác đồ điều trị hoặc gọi điện tới số hotline 01656516996 để được tư vấn trực tiếp.

Hiện nay, để tăng hiệu quả điều trị Hp, chống vi khuẩn Hp kháng thuốc, chị có thể cho bé sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn, liên tục trong 1 tháng cùng phác đồ kháng sinh hoặc từ 2-3 tháng nếu sử dụng đơn độc. Tuy nhiên, tỷ lệ tiệt trừ khi phối hợp GastimunHP với phác đồ kháng sinh cao hơn rõ rệt so với việc sử dụng độc lập. GastimunHP đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt vi khuẩn Hp kháng thuốc, gia tăng tính nhạy cảm của Hp với thuốc kháng sinh mà trước đó vốn bị kháng do đó dễ dàng tiêu diệt Hp khi sử dụng cùng phác đồ kháng sinh.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0