Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Viêm dạ dày tá tràng có khuẩn HP

76 đã xem

Chào bác sĩ.

Con cháu được gần 4 tuổi, nặng 17.5 kg đi khám do đau bụng và nôn. Bác sĩ kết luận viêm dạ dày tá tràng có khuẩn HP. Bác sĩ cho uống Nexium, phostalygel và  babyta. Sau khi dùng thuốc tình trạng khá hơn. Ngừng thuốc 3 tuần con cháu lại có hiện tượng như cũ. Vậy cháu muốn hỏi con cháu có cần tái khám và phác đồ điều trị tiếp theo là gì. Bác sĩ bảo con cháu chưa dùng kháng sinh điều trị vì sợ sau này hỏng răng. Vậy nếu không dùng kháng sinh thì làm sao có thể diệt HP được ạ. Nếu cứ để tình trạng đau bụng và kém ăn kéo dài cháu sợ ảnh hưởng đến bé. Vậy mong bác sĩ tư vấn để có hướng điều trị sớm cho con cháu ạ.

Cháu cảm ơn và mong nhận được sự phản hồi sớm ạ

Trả lời

Chào bạn,

Để tiệt trừ Hp mà không dùng kháng sinh cho bé, hiện nay bạn có thể sử dụng kháng thể chống vi khuẩn Hp là GastimunHP, kết hợp cùng thuốc giảm tiết acid dạ dày (giống nexium bạn đã sử dụng) trong vòng 3 tháng. Liều sử dụng GastimunHP là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn.

Trường hợp viêm dạ dày-tá tràng có vi khuẩn Hp mà không tiệt trừ được Hp, bé sẽ bị tái phát bệnh sau khi ngừng thuốc một thời gian ngắn, ảnh hưởng tới khả năng sinh hoạt, học tập, vui chơi của trẻ. Bạn hãy sử dụng các biện pháp an toàn, hiệu quả như GastimunHP cho bé sớm giúp bé phục hồi nhanh chóng.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0