Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

viêm dạ dày HP

49 đã xem

Thưa Bác sỹ!

Năm nay con 25 tuổi, cách đây 5 năm con đã bị viêm lét dạ dày tá tràng, không thể ăn kể cả cháo, sau thời gian điều trị đã khỏi. Nhưng gần đây con thường cảm thấy đau và chán ăn, đặc biệt đau dữ đội khi đói. Con đi khám được bác sỹ nội soi có kết quả con bị viêm dạ dày HP. Vì tính chất công việc con thường xyên ăn không đúng giờ, không điều trị theo thuốc bác sỹ cho. Bác sỹ cho con hỏi nếu bị đau liên tục, ngày càng thường xuyên, không dùng thuốc thì tỷ lệ chuyển biến bệnh năng hơn là cao không ạ? Con có tìm hiểu vi khuẩn HP là yếu tố hàng đầu dẫn đến Ung thư vậy có tỷ lệ bị chuyển sang ung thư không ạ?

Con cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

Chào bạn Ly,

Việc điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp cần được tiến hành tuân thủ tốt phác đồ điều trị, tránh trường hợp hết triệu chứng nhưng HP vẫn còn có thể gây tái phát bệnh. Tỷ lệ chuyển thành Ung thư dạ dày khi nhiễm Hp là 1-3% và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như lối sinh hoạt, chế độ ăn, gen di truyền...

Bạn nên tuân thủ thật tốt phác đồ điều trị Hp của bác sỹ cho kết hợp với kháng thể chống Hp trong GastimunHP với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn trong 30 ngày từ lúc bắt đầu dùng thuốc để gia tăng hiệu quả tiệt trừ Hp và chống HP kháng thuốc. Sau khi đã hết HP, nếu bạn muốn phòng ngừa vi khuẩn Hp có thể sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày, dùng 10 ngày mỗi tháng.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0