Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Ung thu da day

818 đã xem

Chồng tôi bệnh ung thư dạ dày, đã cắt toàn bộ dạ dày, đa được 8 tháng, sức khoẻ cũng đã bình phục. Nhà tôi có 2 cháu nhỏ, đứa lớn 7 tuổi, đứa nhỏ 5 tuổi.

Vậy bác sĩ cho tôi hỏi : Các cháu ăn chung muỗng, đủa, uống nước chung ly, ngu chung, có bị lây bệnh cho các cháu không ?

 

Trả lời

Chào chị,

Ung thư dạ dày không lây nhiễm. Tuy nhiên, tác nhân gây Ung thư dạ dày là vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm. Nếu như chồng chị đã bị ung thư dạ dày, chị nên cho cả nhà kiểm tra vi khuẩn Hp dạ dày và có biện pháp điều trị, phòng ngừa thích hợp.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 6 bình luận
 1. Xin bsĩ cho em hỏi em bị viemloét da day vs chàn huyết dịch em uống thuốc 4 liều thì em thấy bị đắng ở họng khi nguốt nuớc bọt bsĩ sem dup em vs ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các thuốc điều trị có thể gây ra tác dụng phụ. Nếu như không nghiêm trọng bạn có thể khắc phục để tuân thủ đúng liệu trình, tránh để vi khuẩn kháng thuốc. Trong trường hợp tác dụng phụ nặng thì nên trao đổi lại với bác sĩ đã kê đơn để có biện pháp khắc phục hoặc điều chỉnh thuốc. Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp phác đồ điều trị với GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, tránh vi khuẩn kháng thuốc sẽ phải điều trị thêm 1 lần nữa gây tốn kém và mệt mỏi.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. cháu c bsi
  cháu bị nhiễm hp duong tinh
  bsi cho cháu đơnđơn: amoxicilin, caricin và acilesol
  có dc k ạ
  chau cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trước hết bạn dương tính Hp nhưng có bệnh lý dạ dày hay không? Nếu không có bệnh lý dạ dày và gia đình không có người từng bị ung thư dạ dày thì không nhất thiết phải điều trị. Nếu bạn có bệnh lý dạ dày thì có thể sử dụng đơn thuốc trên, kết hợp với GastimunHP để nâng cao hiệu quả điều trị, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Xin chào bác sĩ! Cháu nhà tôi đi khám nhi và được kết luận là viêm toàn bộ niêm mạc dạ dày hành tá tràng .,và bác sĩ ke đơn thuốc như sau : 1:amoxicilin-clavulanic.(jenimax 250). 2: metronidazole (flagella 250) 3: attapulgite-aluminum-magnesium (gastrofulgis 3g ). 4: esomeprazol ( asgizole 20mg). 5: esomeprazol ( nexium mup 20mg). 6: men vi Sinh ( Marin plus granule 75 mg). Vậy xin bác sĩ cho tư vấn về thuốc kê đơn và ý kiến của bác sĩ vì cháu nhiễm HP .
  Cảm ơn bác sĩ!!!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn có thể cho bé sử dụng đơn thuốc trên được. Để nâng cao hiệu quả điều trị, tránh phải sử dụng lại một phác đồ khác gây tốn kém và mệt mỏi cho cháu bé, bạn nên cho cháu sử dụng kết hợp phác đồ với GastimunHP, liều tấn công 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0