Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Ung thư dạ dày giải đoạn đầu

556 đã xem

Xin chào!

Em đã đọc sơ qua thông tin về bệnh ung thư dạ dày, e có vài thắc mắc muốn dc tư vấn, xin giúp em ạ. Bố e dc phát hiện 4 hạch ać tính nằm ở vùng thượng vị, hạch lớn nhất là 0.75 mm..Bác sĩ quyết đinh mổ nội soi và hóa trị, nhưng bố em thuộc nhóm máu ab thì có ảnh hưởng gì k ạ, xin cho e lời khuyên vì nếu như thực hiện thì khả năng thành công và quỹ thời gian tái phát có lâu k ạ

Trả lời

Chào bạn,

Nếu như mới phát hiện Ung thư dạ dày ở giai đoạn đầu thì việc điều trị triệt căn kết hợp với hóa trị liệu là một biện pháp có hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không thể đảm bảo 100% là sau khi đã triệt căn mà bệnh không bị tái phát và cũng không đảm bảo thời gian tái phát là bao lâu vì điều này chủ yếu phụ thuộc vào cơ địa của chính bệnh nhân. Các yếu tố như Lối sống, Chế độ vận động, Làm việc, Ăn uống đều đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh sau khi đã điều trị. Đặc biệt, bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ trực tiếp điều trị về chế độ tầm soát, thăm khám định kỳ để phát hiện Ung thư dạ dày sớm trước khi chuyển sang các giai đoạn muộn.

Một điều quan trọng khác, bạn cũng nên kiểm tra Hp dạ dày thường niên cho bệnh nhân, sử dụng các biện pháp điều trị, phòng ngừa Hp tốt như dùng kháng thể chống Hp vì trên cơ địa bệnh nhân đã có Ung thư dạ dày, Hp có thể đẩy nhanh tiến triển bệnh.

Khoảng 90% ca ung thư dạ dày phát hiện sớm có thể chữa khỏi nếu như được điều trị tích cực và đúng cách.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận
 1. Nguyễn Thuỵ Ngọc Thanh says:

  em được chẩn đoán viêm loét dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày, xuất huyết dạ dày và nhiễm khuẩn HP, e đi khám và toa điều trị gồm các loại thuốc kháng sinh và trị HP, nhưng về kinh phi gia đình không có, em không uống thuốc đều, vậy tình trạng này kéo dài dâu sẽ như thế nào ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Nếu bạn có loét dạ dày kèm xuất huyết thì nên điều trị triệt để với thuốc điều trị, tránh trường hợp bệnh tái phát sẽ nặng hơn, khó điều trị hơn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. Chuyên gia tư vấn says:

  Chào bạn Nhã,
  Bạn có dấu hiệu của bệnh lý dạ dày, có thể là viêm dạ dày có Hp. Bạn cần tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám cụ thể.
  Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0