Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

U dạ dày

57 đã xem

Chào bác sĩ mẹ e năm nay 48 tuổi đợt vừa rồi hay bi buồn nôn ợ chua đi khám tại bệnh viện tiệp_hp có chuẩn đoán bị u dạ dày và bị viêm. rồi mẹ e nên bệnh viện việt đức_hà nội lúc đầu nội soi k thấy gì vì sau nội soi lại gây mê thì bác sĩ bảo mẹ e bị u dạ dày có kích thước 6cm rồi nên về mổ càng sớm càng tốt.bác sĩ cũng k cho đơn thuốc gì để điều trị.vậy cho e hỏi giờ mà mẹ e muốn mổ tại hp thì bệnh viện nào chuyên ạ,nếu trường hợp của mẹ e có thể mổ nội soi đk k,và nếu mẹ e để lâu nó có thành ung thư đk k ạ

Trả lời

Chào bạn Hòa,

Khối u trong dạ dày có kích thước 6cm cần được cắt bỏ. Chúng tôi cũng không có thông tin về việc mổ nội soi tại Hải Phòng. Thông thường mổ u dạ dày tại đây sẽ tiến hành tại Bệnh viện Việt Tiệp. Nếu bạn thấy lo lắng thì có thể đưa người thân tới bệnh viện Việt Đức để mổ.

Trước khi mổ, bác sỹ có thể không cho sử dụng thuốc gì để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân. Sau khi mổ xong bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, kết hợp kiểm tra Hp dạ dày để đưa ra tư vấn dùng thuốc thích hợp.

Vì bạn không nói rõ là u dạ dày lành tính hay ác tính nên chúng tôi không biết có phải Ung thư dạ dày hay không.

Tuy nhiên, nếu khối u dạ dày đã tồn tại thì bạn cần thận trọng phòng ngừa Ung thư vì đối tượng có U, polyp dạ dày, nhất là khi kiểm tra có vi khuẩn Hp. Trong trường hợp có khuẩn Hp dạ dày thì bệnh nhân sẽ được tư vấn tiệt trừ Hp với phác đồ tiệt trừ Hp và phòng ngừa tái nhiễm với kháng thể GastimunHP chống khuẩn Hp.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Bác si cho e hoi ung thu da day co chua khỏi Dc ko hay pai xa tri

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tùy thuộc vào ung thư được phát hiện ở giai đoạn sớm hay muộn và có được điều trị tích cực hay không mà tỉ lệ sống và kéo dài tuổi thọ có thể khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bài viết: Tổng quan về ung thư dạ dày.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0