Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Trẻ em có dùng GastimunHP được không

219 đã xem

Chào bác sỹ,

Cháu nhà tôi năm nay 10 tuổi nhưng cũng đã điều trị đau dạ dày có vi khuẩn Hp một vài lần. Tôi thấy điều trị xong bác sỹ nói vẫn còn vi khuẩn Hp nhưng không cho cháu tiếp tục dùng thuốc. Tôi muốn hỏi là trường hợp cháu như vậy dùng Gastimunhp có hiệu quả không? Cháu 10 tuổi dùng có an toàn không? Dùng bao được trong bao lâu?

Xin cảm ơn

Trả lời

Chào chị Huệ,

GastimunHP có chứa kháng thể OvalgenHP chiết xuất từ lòng đỏ trứng và các thành phần phụ khác rất an toàn nên có thể sử dụng được cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

Trường hợp trẻ điều trị Hp sau đó bị tái nhiễm khá phổ biến trên lâm sàng (~25% trẻ tái nhiễm Hp sau 1 năm điều trị) giống như bé nhà chị. Nguyên nhân là do môi trường sống có người nhiễm Hp thì rất dễ lây nhiễm sang trẻ. Nếu chị cho bé sử dụng GastimunHP thường xuyên (dùng hàng ngày hoặc mỗi tháng dùng 1 đợt, mỗi đợt kéo dài 7-10 ngày) thì có thể giúp bé tránh tái nhiễm vi khuẩn Hp. Trong trường hợp bé đã bị đề kháng kháng sinh thì việc sử dụng GastimunHP giúp bé chống chọi được với vi khuẩn Hp mà kháng sinh đã bị vô hiệu hóa.

Sản phẩm rất an toàn và được trẻ em Nhật Bản sử dụng trong các chế phẩm thực phẩm ăn hàng ngày nên chị cũng có thể yên tâm cho bé sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng bất lợi.

Chúc chị và bé mạnh khỏe!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0