Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Trẻ Bị HP+

54 đã xem

Con tôi 7 tuổi bị nhiễm Hp + lây qua tôi, tôi chưa điều trị cho cháu vậy thì dùng sp này có khỏi bệnh không, còn bé nhỏ 15 tháng tuổi có nên uống dự phòng không?

Trả lời

Chào chị My,

Trường hợp bé 7 tuổi bị Hp+ nếu đã có các biểu hiện của bệnh dạ dày thì chị nên cho bé điều trị. Trong trường hợp bé có thể sử dụng phác đồ kháng sinh thì chị nên cho bé sử dụng phác đồ kháng sinh, việc phối hợp GastimunHP trong liệu trình điều trị sẽ giúp đảm bảo tiệt trừ thành công vi khuẩn Hp, tránh trường hợp điều trị không hết phải dùng lại kháng sinh sẽ gây mệt mỏi và tốn kém. Trong trường hợp bé không dùng được kháng sinh (vì đắng quá, vì mệt quá, vì dị ứng, vì Hp kháng thuốc...) thì chị có thể cho bé sử dụng GastimunHP liền 2 gói/ngày, duy trì từ 2-3 tháng để tiệt trừ Hp, tỷ lệ tiệt trừ Hp thành công sẽ cao hơn ở lứa tuổi trẻ nhỏ như bé nhà chị.

Đối với bé 15 tháng tuổi, nếu trong gia đình có người bị nhiễm Hp thì khả năng lây sang bé khá cao, tuy nhiên, thường trẻ sẽ không bị Hp cho tới khi 2 tuổi. Để tránh lây nhiễm Hp sang bé chị cần phải tiệt trừ hoàn toàn Hp ở những người thân trong gia đình, sau đó nếu có điều kiện chị có thể cho bé uống thêm GastimunHP liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng và dùng 3 tháng liên tiếp, sau đó nghỉ 1 tháng lại sử dụng tiếp. Đây là cách mà bên Nhật Bản vẫn đang áp dụng cho toàn cộng đồng để chống lây nhiễm Hp.

Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0