Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Tôi bị viêm dạ dày có vi khuẩn h.pylori đã uống 2 tuần thuốc

86 đã xem

Bs cho tôi hỏi, tôi bị viêm dạ dày có vi khuẩn H.PYLORI và tôi đã uống liệu trình 2 tuần diệt HP, nay sau 2 tuần tôi tái khám và kết quả ( CLO test) Âm Tính, chỉ còn viêm đỏ rải rác hang vị, và kê toa thuốc HansazoI 40 mg 28 viên uống ngày 1 viên trước ăn buổi sáng, như vậy có hợp lý ko, và trong tg này tôi uống mật ong và nghệ bột kết hợp có được ko? Tôi cảm ơn Bs rất nhiều

Trả lời

Chào bạn Thọ,

Bạn nói rằng bạn sử dụng thuốc tiệt trừ Hp trong 2 tuần, sau đó 2 tuần bạn đã đi kiểm tra lại Hp thì chưa chắc đã cho kết quả chính xác. Bạn nên chờ 1 tháng sau khi ngừng thuốc rồi kiểm tra lại Hp sẽ cho kết quả chính xác hơn. Theo chúng tôi, bạn nên đi kiểm tra lại Hp dạ dày bằng test hơi thở, sau khi ngừng thuốc 1 tháng, để đảm bảo kết quả không bị nhầm lẫn.

Nếu như đã hết Hp mà còn viêm dạ dày thì việc bác sỹ tư vấn sử dụng thuốc như vậy là hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm nghệ mật ong, nhưng liều sử dụng nên vừa phải và thời gian không nên kéo dài vì nghệ cũng có nhiều tác dụng bất lợi trên tuyến thượng thận và một vài cơ chế nội tiết nếu sử dụng kéo dài thường xuyên.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận
  1. Cao tiến thọ says:

    Chân thành cảm ơn Bác sĩ đã tư vấn

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0