Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhờ tư vấn về liều sử dụng và hiện tượng trào ngược

Tôi bị viêm dạ dày nhẹ hp dương tính. Bác sĩ kê thuốc trymo, tetracyclin, metronidazole, nexium tab sử dụng trong vòng 10 ngày. Tôi đang sử dụng đến ngày thứ 3 và muốn dùng thêm sản phẩm gastimunhp. Vậy liều dùng như thế nào ? Và dù đang dùng thuốc nhưng vào 1,2 giờ sáng tôi vẫn luôn bị tỉnh giấc và cảm giác dịch vị tràn lên thực quản. Vậy tôi nên làm thế nào ?

Trả lời

Chào chị Ngân,

Chị có thể sử dụng GastimunHP kết hợp cùng phác đồ điều trị nhằm nâng cao tỉ lệ tiệt trừ HP thành công, giảm triệu chứng cơ năng sớm hơn và giảm nguy cơ bị kháng thuốc. Liều sử dụng GastimunHP trong trường hợp này là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 30 ngày.

Triệu chứng trào ngược dạ dày về đêm không được cải thiện cho thấy chị chưa được kiểm soát acid dịch vị tốt. Chị nên kiểm tra lại đơn thuốc xem cách sử dụng thuốc giảm tiết acid dạ dày đã đúng chưa (Thời gian sử dụng Nexium là 2 lần/ngày, trước ăn sáng, tối 30 phút)

Ngoài ra để tránh bị trào ngược ban đêm chị nên hạn chế ăn quá no, ăn đồ ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ buổi tối và khi ngủ nên gối cao hơn bình thường một chút.

Chúc chị sớm điều trị thành công!

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×