Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhiem vi rut HP

22 đã xem

Thua bac si. Con em duoc gan 4tuoi bi nhiem HP gan mot nam nay roi . Chau hay keu dau bung va non, em cung da dieu tri cho chau nhung kg khoi vi truoc di chau da dung nhieu khang sinh nen chau bi khang thuoc. Bac si co the tu van giup e ve che do dinh duong va cach dieu tri dc kg ah.

Trả lời

Chào bạn,

Nếu bé đã điều trị Hp và bị kháng thuốc thì hiện tại bé có thể sử dụng theo một trong hai phương pháp sau đây.

Cách thứ nhất, vẫn sử dụng một phác đồ điều trị Hp mà trước đây có thể chưa điều trị được nhưng cần sự tham khảo ý kiến của chuyên gia để điều chỉnh phác đồ đảm bảo chính xác và lựa chọn thuốc tốt. Bạn có thể gửi chúng tôi các phác đồ đã điều trị cho bé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bên cạnh việc dùng phác đồ đó, bạn cần cho bé sử dụng kết hợp GastimunHP liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn (cùng với kháng sinh ngay từ đầu) liên tục trong 1 tháng. GastimunHP có tác dụng phá hủy màng tế bào, làm giảm tính kháng thuốc của Hp và gia tăng tỷ lệ tiệt trừ thành công HP, kể cả Hp đã kháng thuốc.

Cách thứ hai, nếu bé không sử dụng được phác đồ điều trị tiệt trừ Hp với kháng sinh thì có thể sử dụng kết hợp GastimunHP liều tấn công trong 2-3 tháng, trong đó có tháng đầu tiên sử dụng kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày với GastimunHP, tháng thứ 2, thứ 3 sử dụng riêng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn).

Với cả hai cách trên, sau khi tiệt trừ thành công Hp, bạn có thể duy trì cho bé sử dụng 1 gói GastimunHP/ngày sau bữa ăn, mỗi tháng dùng 10 ngày để phòng ngừa bị tái nhiễm, lây nhiễm Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0