Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhiem khuan HP – Xuan Huyet Duong ruot.

chao Bs ,anh trai em bi xuất huyết duong ruot di phân ngoai mau đen, di kham bv Pháp Viet Bs keu nhap vien , ktra xét nghiem co HP Nen nhap vien, va dang đieu tri, vay benh nay co nguy hiem va đieu tri co het Ko, cách 3 nam trước co bi 1 lan va dtri xong, Gio bi lai. Nen rất lo lang ., nho BS tu van giúp gđ em ạ.

Trả lời

Chào bạn Ngọc,

Xuất huyết dạ dày là một biến chứng của bệnh lý dạ dày, khi các tổn thương đã ăn sâu vào mạch máu gây chảy máu. Điều này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bệnh nhân và đôi khi có thể xuất huyết ồ ạt, hay thủng dạ dày gây nguy hiểm tới tính mạng.

Nhiễm khuẩn Hp được xác định là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý dạ dày và làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng, kể cả ung thư dạ dày. Chính vì vậy việc tiệt trừ Hp tròn trường hợp này cần được tiến hành sớm sau khi đã cầm máu.

Để tiệt trừ HP hiệu quả cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị và kết hợp cùng GastimunHP. Hiện nay tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc xảy ra khá phổ biến, tỉ lệ thất bại của các phác đồ ngày càng cao (trên 55% đối với phác đồ đầu tay) nên việc sử dụng phác đồ kết hợp  GastimunHP và phòng tái nhiễm Hp sau điều trị trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×