Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhiễm HP!

93 đã xem

Em thường nôn sau khi ăn+mệt mỏi,thử máu thấy chỉ số SGOT 25.8, SGPT 48.4 & nội soi mới hay bị nhiễm HP (kquả HP Test-IgM 49.39U/mL),Bsĩ bảo cần trị HP trước & kê toa Lansoprazol 30mg, Domperidon 10mg(trước ăn),Pancreatin 170mg+Simethicone 84,433mg,Glumarix(Oxetacaine+Aluminum+Magnesium).BSĩ bảo uống hết thuốc này,tái khám sẽ trị HP.Em muốn hỏi:vậy toa này chưa diệt HP hả Bác?Em muốn uống kèm GastimunHP được k ạ? Em dị ứng Amox. Em chân thành cám ơn!

Trả lời

Chào bạn Thu,

Các thuốc trên chưa có kháng sinh điều trị Hp. Nếu bạn dị ứng với Amoxicillin thì có thể dùng các phác đồ không có Amoxicillin để điều trị, ví dụ như Clarithromycin kết hợp Metronidazole hoặc Tinidazole. Chỉ số men gan của bạn ở mức độ bình thường, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng trên gan khi điều trị Hp. Nếu như bạn muốn vẫn có thể dùng GastimunHP cùng các thuốc trên để giúp giảm bớt lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là bạn nên dùng GastimunHP cùng phác đồ tiệt trừ Hp để đạt hiệu quả tối ưu là Hp âm tính.

Ngoài ra, trong các thông tin kể trên thì chúng tôi thấy bạn đã làm xét nghiệm máu để kiểm tra Hp. Đây là xét nghiệm không đáng tin cậy trên lâm sàng để chẩn đoán nhiễm Hp. Nếu bạn đã làm nội soi tại sao không tiến hành là Clotest để cho kết quả chính xác 100%, Clotest là một test đơn giản và rẻ tiền hơn so với việc làm xét nghiệm máu.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0