Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Nhiễm HP k29

2 664 đã xem

Bác si cho em hoi nhiễm hp+k29 co phai bi ung thu khong ạ sin cam on

Trả lời

Chào bạn,

Viêm dạ dày có Hp dương tính K29 là ký hiệu khu vực viêm trong dạ dày chứ không phải Ung thư dạ dày. Bạn nên sử dụng GastimunHP trong quá trình điều trị Hp để chống Hp kháng thuốc và giúp đảm bảo khả năng tiệt trừ hoàn toàn Hp.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 22 bình luận
 1. xin chào BS người nhà em có đi nội soi dạ dày kết luận:
  VIÊM DẠ DÀY HP DƯƠNG TÍNH, NGHI K SỚM HANG VỊ ( K29.6)
  tình trạng bệnh như thế có phải là ung thư dạ dày gia đoạn đầu không ạ, có uống được thuốc Gastimumhp không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Thông tin “nghi K sớm hang vị” nằm trong phần kết luận của bác sỹ hay là thông tin do bạn tự suy diễn từ các kết quả khác? Ở đây K29.6 là mã số của bệnh viêm dạ dày chứ không phải ký hiệu của ung thư dạ dày.

   Trong trường hợp nghi ngờ ung thư dạ dày như thông tin bạn cung cấp, bác sỹ sẽ cần làm thêm xét nghiệm mô bệnh học để kiểm tra.

   Trường hợp dòng chữ “nghi ngờ K sớm hang vị” không nằm trong phần kết luận của bác sỹ thì có nghĩa là bệnh nhân chỉ bị viêm dạ dày do nhiễm khuẩn Hp. Khi đó để điều trị cần sử dụng một phác đồ quy chuẩn (bạn tham khảo bài viết: Phác đồ tiệt trừ Hp) và có thể sử dụng phối hợp cùng GastimunhP để nâng cao tỉ lệ tiệt trừ HP thành công, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 2. em đi khám ở bệnh viện, bác sĩ kết luận loét dạ dày k29, và lấy kết quả đi giải phẫu bệnh và đợi kết quả trong 2 ngày. Bác sĩ cho hỏi em có phải bị ung thư dạ dày không ạ? em rất lo lắng

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Hiện tại bạn đang được chuẩn đoán loét dạ dày, K29 là mã số bệnh. Chưa có đủ cơ sở để khẳng định bạn có bị ung thư dạ dày hay không, bạn cần chờ thêm kết quả xét nghiệm mô bệnh học.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Cho em hỏi em bị viêm dạ dày tá k29 không đặc trị là sao vậy bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   K29 ở đây là mã số của bệnh lý viêm dạ dày tá tràng, từ “không đặc trị” có lẽ bạn có sự nhầm lẫn bởi trong y khoa không có khái niệm viêm dạ dày tá tràng không đặc trị.
   Thường nếu như bạn có tổn thương tại vùng tá tràng thì khả năng rất lớn liên quan tới nhiễm khuẩn Hp. Trường hợp này nếu muốn điều trị tốt và phòng ngừa biến chứng bạn cần tiêu diệt vi khuẩn này sớm.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 4. Em đi khám bệnh viện ghi rằng viên dạ day k29.6 hp(+)
  Cho e uống Amoxicilin, clarithromycin, esomeprazol
  Cho e hoi có phai e đã nhiễm hp roi dug không a ! Và nếu nhiễm thi cần uống thuốc nào de kèm theo trị HP

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả nội soi và xét nghiệm cho biết bạn bị viêm dạ dày, có nhiễm khuẩn Hp.
   Đơn thuốc bạn đang sử dụng đã bao gồm 1 phác đồ tiệt trừ Hp cơ bản nhất. Tuy nhiên theo những nghiên cứu mới đây thì phác đồ trên hiện tại có nguy cơ bị thất bại cao (tới trên 50%) do tình trạng vi khuẩn HP kháng thuốc gia tăng. Do vậy nếu có điều kiện bạn có thể cân nhắc sử dụng phối hợp phác đồ trên cùng kháng thể kháng Hp (OvalgenHP) để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp, tránh phải sử dụng nhiều phác đồ kéo dài.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do nhiễm khuẩn Hp để đối chiếu về liều lượng, thời gian sử dụng thuốc cho hợp lý.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 5. Cho e hỏi: atrai e bị viêm loét dạ dày và tá tràng (k29) là bị sao ạ? Có phải bị ung thư ko ạ??

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Theo kết luận trên thì anh trai bạn bị viêm loét dạ dày – tá tràng, K29 là mã số bệnh chứ không có nghĩa là ung thư.
   Theo các nghiên cứu hầu hết các trường hợp có loét tá tràng thì đều liên quan tới nhiễm khuẩn HP (tỉ lệ lên tới trên 95%). Do vậy nếu trường hợp anh bạn làm xét nghiệm thấy có nhiễm khuẩn Hp thì bắt buộc phải tiệt trừ vi khuẩn Hp để điều trị bệnh. Vi khuẩn hp cũng là yếu tố nguy cơ số 1 dẫn tới ung thư dạ dày nên việc tiệt trừ hp sớm sẽ giúp phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra trong đó có ung thư dạ dày.
   Bài viết về phác đồ điều trị hp có thể hữu ích với bạn, bạn tham khảo thêm nhé: Phác đồ điều trị bệnh dạ dày do nhiễm khuẩn Hp
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 6. bác sỉ cho hỏi đang dùng thuốc Zorab kit thi có dung đồng thời GastimunHP khong?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,

   Trước tiên thì chúng tôi lưu ý bạn đang sử dụng một kít dạ dày (zorab kit) dùng để tiệt trừ vi khuẩn Hp, tuy nhiên trong kit này gồm có 3 loại dược chất khác nhau cần phải phân biệt: hoạt chất Rabeprazole là thuốc ức chế tiết acid dạ dày, cần uống trước ăn 30 phút. Hai loại còn lại là kháng sinh bạn uống sau ăn. Thời gian uống thuốc, hàm lượng và chất lượng kháng sinh có thể ảnh hưởng rất lớn tới kết quả điều trị. Chính vì vậy nếu các dược chất được đóng gói chung, không ghi chú và bạn không phân biệt được đâu là dược chất nào thì tốt nhất nên đổi sang phác đồ điều trị sử dụng riêng rẽ các loại thuốc khác nhau thay cho kit này.

   Sau khi điều chỉnh phác đồ điều trị hợp lý bạn có thể phối hợp cùng GastimunHP ngay từ khi bắt đầu liệu trình để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Khi sử dụng phối hợp phác đồ cùng GastimunHP sẽ giúp tăng đáng kể tỉ lệ tiệt trừ Hp thành công, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn.
   Liều sử dụng của GastimunHp là 2 gói/ngày, chia 2 lần sau ăn liên tục trong 2-4 tuần.

   Chúc bạn mạnh khỏe,

 7. Tôi đang bị viêm dạ dày K29.6 vậy cho tôi hỏi k29.6 có nghĩa là gì ạ? Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả trên cho biết bạn mắc viêm dạ dày, K29.6 chỉ là mã số bệnh.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 8. Mẹ tôi viêm dạ dày k29.6 nhưng kg có hp là thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Kết quả nội soi mẹ bạn mắc viêm dạ dày, không nhiễm Hp (K29.6 chỉ là mã số bệnh). Bệnh lý viêm dạ dày có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó nhiễm khuẩn HP là nguyên nhân phổ biến nhất nhưng không phải là duy nhất. Do đó trường hợp này không cần phải sử dụng kháng sinh tiệt trừ Hp nhưng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới viêm dạ dày là gì, do căng thẳng, mất ngủ, chế độ ăn uống hay do sử dụng các loại thuốc gây hại dạ dày? Từ đó sẽ có hướng điều trị cụ thể.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 9. Xin chào Bác sĩ, em năm nay 32 tuổi em có đi nôi soi Bác sĩ chuẩn đoán hp duong tính k29 viêm da day và tá trang (hành tá trang :có nhiều tôn thương loét nông) kết luận :loét nông hang vị _hành tá trang. Liệu em có nguy cơ ung thư dạ dày không bác sĩ. Xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vi khuẩn Hp khi xâm nhiễm vào trong dạ dày người có khả năng gây viêm, loét dạ dày trên khoảng 20% và tỉ lệ gây ung thư dạ dày từ 1-3%. Nguy cơ mắc ung thư dạ dày còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa như độc lực chủng Hp nhiễm phải, yếu tố di truyền, môi trường, chế độ ăn…Vị trí vùng tổn thương trong dạ dày cũng có liên quan tới tỉ lệ mắc ung thư dạ dày cao hay thấp. Đối với trường hợp của bạn vùng tổn thương ở hang vị và tá tràng là vùng có ít nguy cơ bị ung thư hóa, tuy nhiên không phải là không có. Hơn nữa bạn đã có loét tá tràng, do đó nên điều trị sớm và triệt để nhằm giải quyết tình trạng bệnh và các biến chứng nguy hiểm khác như chảy máu, thủng dạ dày, hẹp môn vị.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 10. Tôi bị viêm dạ dày k29,6 thì khi uống thuốc điều trị dạ dày,có thể uống cùng thuốc cảm cúm không

Xem thêm bình luận

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0