Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Mổ dạ dày bị nhiễm trùng có chữa khỏi không?

110 đã xem

Bác sĩ ơi cho con hỏi bạn con 19t sau khi mổ dạ dày thì vài ngày sau vết mổ bị nhiễm trùng bên trong , sau đó đưa lên bệnh viện thành phố rồi người ta chuyển về Nam Định để điều trị , mấy ngày qua bạn con không ăn uống gì hết chỉ truyền dịch thôi , vậy cho con hỏi bệnh của bạn con có chữa khỏi không và có mau khỏi không vậy bác sĩ.

Trả lời

Chào em,

Theo bạn mô tả thì bệnh viện thành phố chuyển về bệnh viện tỉnh để điều trị có thể là các bác sỹ đã khắc phục được sự cố nhiễm trùng của bệnh nhân. Hiện tại nếu bệnh nhân đang được nằm viện thì bạn cứ yên tâm để các bác sỹ tiếp tục theo dõi và điều trị, bệnh lý nhiễm trùng có thể hồi phục được vì hiện nay có nhiều loại kháng sinh tốt sử dụng trong chống nhiễm trùng hiệu quả. Việc hồi phục còn phụ thuộc nhiều yếu tố như thể trạng của bệnh nhân, mức độ nhiễm trùng... thường thì sau một vài tuần tới 1 tháng, bệnh nhân có thể hồi phục và được về nhà theo dõi tiếp.

Chúc bạn của em sớm khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Bác sỹ cho con hỏi .
  Bạn gái con bị khối u dạ dày đã mổ cách đây nay vì đau như lúc chưa đi mổ nên con đưa đi khám thì bác sỹ bảo là nhiểm trùng vết mổ họ bảo giờ phẩu thuật tỉ lệ sống chỉ 50% còn k thì thì đợi ngày chết , con đang lo lăng lắm monh bác sỹ cho con biết giờ con phải làm gì để coa thể chữa dc k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp nhiễm trùng nặng dẫn tới hoại tử cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt để bảo vệ tính mạng cho bệnh nhân. Bạn nên đưa người thân tới cơ sở khám chữa bệnh tuyến trung ương để được điều trị một cách tốt nhất.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0