Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Mẹ em có vi khuẩn hp, uống thuốc lần 1 vẫn còn đau

85 đã xem

Chào bác sĩ, mẹ em có vi khuẩn hp, bác sĩ cho uống thuốc lần 1, trong vòng 14 ngày, toa thuốc như bên dưới 1.Levofloxacin (getzlox v-500 mg) 2. Amoxylince ( Ormox v-500 mg) 3. Pantoprazol ( pantoloc v-40 mg) . Nay mẹ em đã uống hết thuốc nhưng vẫn còn đau lắm, vậy giờ mẹ em nên uống thuốc như thế nào? BS có thể giúp em toa thuốc được ko? em cảm ơn BS!

Trả lời

Chào bạn Trang,

Đơn thuốc mà mẹ bạn uống có chứa kháng sinh Levofloxacin là một kháng sinh chỉ định cuối trong điều trị Hp và thường dùng cho những trường hợp đã thất bại với các phác đồ đầu tiên. Hiện tại, chỉ có khoảng chưa tới 50% bệnh nhân điều trị với phác đồ diệt Hp lần đầu cho kết quả tiệt trừ thành công Hp mà thường phải điều trị hơn 1 lần. Cách để gia tăng khả năng tiệt trừ Hp và chống HP kháng thuốc là sử dụng kết hợp với GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 4 tuần. Kháng thể trong GastimunHP sẽ giúp tăng hiệu quả tiệt trừ Hp, chống lại Hp kháng thuốc.

Để có một phác đồ diệt Hp, bạn cần phải tới gặp bác sỹ trực tiếp điều trị. Đồng thời, sau khi ngừng thuốc 1 tháng, cần phải đi tái khám để kiểm tra xem Hp đã hết hay chưa.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0