Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hp ở trẻ em

100 đã xem

Tôi năm nay 35 tuổi. Cách đây 6 năm tôi bị đau bụng và đi khám thì bác sĩ cho biết là tôi bị viêm dạ dày, tôi cũng bị nhiễm vi khuẩn HP. Tôi nghe nói là vi khuẩn này dễ lây từ người này sang người khác. Tôi rất là lo lắng. Tôi hiện có một cháu gái 3 tuổi, cháu nặng 12kg. Tôi không biết liệu cháu có bị nhiễm HP hay không. Nhưng thi thoảng tôi thấy cháu có nôn trong khi cháu ăn sáng. Tôi cho cháu dùng Gastiumhp có được không? Trong trường hợp nếu cháu bị nhiễm vi khuẩn rồi, thì liều dùng như thế nào và dùng trong bao lâu ah? Nếu như ở Hà Nội thì mua thuốc ở đâu là đảm bảo?

Trả lời

Chào chị Phương,

Vi khuẩn Hp dễ dàng lây nhiễm qua đường sinh hoạt, ăn uống chung nhất là trong gia đình, trong lớp học bán trú hoặc môi trường bếp ăn tập thể... do đó nếu chị có vi khuẩn Hp thì khả năng bé nhà chị có vi khuẩn Hp cũng rất cao. Việc cháu bị nôn khi ăn sáng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như bệnh dạ dày, bệnh giun... Cho nên tốt nhất chị nên cho bé đi khám trước khi cho dùng bất kỳ loại thuốc gì.

Nếu nguyên nhân gây bệnh của bé là do vi khuẩn Hp thì chị có thể cho bé sử dụng GastimunHP cùng phác đồ điều trị bác sỹ cho sử dụng và sử dụng duy trì sau đó để điều trị triệt để vi khuẩn Hp và tránh tái nhiễm vi khuẩn Hp sau này. Ở Hà Nội chị có thể mua sản phẩm ở các nhà thuốc lớn trong danh sách sau: https://gastimunhp.vn/danh-sach-nha-thuoc-phan-phoi-goi-gastimunhp-tai-ha-noi/. Đây là những nhà thuốc hiện đang được cung cấp sản phẩm bởi công ty nên chị có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chúc bé nhà chị sớm khỏe mạnh,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0