Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Hỏi về thuốc diệt Hp

293 đã xem

Xin chào bác sỹ. Em hôm vừa rồi có đi xét nghiệm máu thì phát hiện Hp dương tính, bác sỹ có kê đơn thuốc Handokit 1 hộp, Gastropulgit 1 Hộp uống theo hướng dẫn. Xin hỏi bác sỹ đơn thuốc như vậy liệu có tiêu diệt được vi khuẩn Hp không? Có cần mua thêm thuốc gì nữa không? XIn cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

Chào chị Hà Phương,

Gastropulgit là thuốc giúp trung hòa acid và bảo vệ niêm mạc dạ dày, không tham gia vào việc tiệt trừ vi khuẩn Hp. Bộ kit thuốc Hadokit có 3 loại thuốc Omeprazol 20mg, Tinidazol 500mg, Clarithromycin 250mg, mỗi bộ kit sử dụng được trong 7 ngày về mặt lý thuyết và thực tế đều khó có thể tiệt trừ được thành công vi khuẩn Hp do, phác đồ điều trị Hp yêu cầu Clarithromycin phải sử dụng liều 2 viên 500mg /ngày, trong khi đó liều Clarithromycin trong bộ kit thấp hơn nhiều. Thời gian điều trị Hp (Sử dụng kháng sinh) với kháng sinh hiện nay hầu hết được yêu cầu là 14-15 ngày do tình trạng Hp đề kháng kháng sinh gia tăng cao, chính vì vậy việc sử dụng 7 ngày thuốc của chị càng khó có thể đáp ứng yêu cầu tiệt trừ Hp.

Theo tôi, chị nên cân nhắc khám chuyên khoa tiêu hóa tại các cơ sở uy tín để được bác sỹ tư vấn đơn thuốc tốt nhất, điều trị dứt điểm bệnh, tránh bệnh tái phát thường xuyên, gia tăng nguy cơ kháng thuốc sau này.

Khi điều trị Hp, chị có thể kết hợp thêm GastimunHP để gia tăng hiệu quả điều trị và chống tái nhiễm Hp và lây nhiễm Hp sang người thân. Liều kết hợp là 2 gói GastimunHP/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn.

Chúc chị sớm khỏi bệnh,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0