Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Giá nội soi dạ dày bệnh viện Bạch Mai là bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Gần đây hệ tiêu hóa của cháu có vấn đề, hay bị đau bụng trên, kèm ợ chua, nôn mửa… Cháu có ra trạm y tế của xã thì bác sĩ khám và nghi cháu bị loét dạ dày và khuyên nên đến bệnh viện tuyến trên để nội soi cho kết quả chính xác để được tư vấn điều trị kịp thời. Vậy cháu xin hỏi bác sĩ giá nội soi dạ dày bệnh viện Bạch Mai là bao nhiêu ạ? Và nội soi có thể biết được chính xác hay không ạ?

Cháu cám ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Ngọc Lan,

Chẩn đoán các vấn đề dạ dày bằng nội soi là phương pháp đem lại kết quả với độ chính xác cao. Do đó, đây là phương pháp được ưu tiên lựa chọn trong chẩn đoán các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày.

Giá nội soi dạ dày bệnh viện Bạch Mai

Chi phí nội soi dạ dày thường dao động tùy theo loại hình nội soi. Hiện nay có một số hình thức nội soi và các mức giá như sau:

 • Chi phí nội soi dạ dày gây mê dao động từ 1.000.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ.
 • Nội soi dạ dày không gây mê (có test vi khuẩn Hp) dao động khoảng 600.000 VNĐ.
 • Đối với nội soi dạ dày thông thường chi phí dao động từ 200.000 – 250.000 VNĐ.

Lưu ý: Bệnh viện Bạch Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật (Khoa khám bệnh theo yêu cầu có làm việc ngày chủ nhật).

Giờ làm việc:

 • Sáng: 6h30 – 12h00
 • Chiều: 13h30 – 18h00

Ngoài ra, cháu cần đặc biệt lưu ý là khi đi nội soi cháu cần nhịn ăn ít nhất 6 tiếng trước khi nội soi và không uống các loại thức uống có màu. Không nên uống quá nhiều nước để tránh trào ngược. Khi đi khám cháu nên đi cùng người nhà để nội soi xong còn có người đưa về nhà.

Chúc cháu và gia đình có nhiều sức khỏe!

Có 2 bình luận
 1. Trần Thu Hiền says:

  Bé nhà e 4 tuổi hay bị nôn trớ em muốn cho cháu đến Bạch Mai khám , vậy quy trình và chi phí khám như nào ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn đưa bé tới khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai và đăng kí khám chuyên khoa tiêu hóa nhi. Chi phí khám bệnh ban đầu từ 150.000-200.000/ lượt, tuy nhiên tùy thuộc vào tình hình cụ thể mà bác sỹ thăm khám có thể sẽ chỉ định những phương pháp xét nghiệm cần thiết. Chi phí mỗi loại xét nghiệm và chỉ định xét nghiệm của mỗi bệnh nhân khác nhau, do đó mà chúng tôi không thể tư vấn cho bạn tổng phí hết bao nhiêu. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh ở Bạch Mai so với các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước không chênh lệch nhiều. Do đó bạn có thể cho con tới địa chỉ trên để thăm khám. Sau khi có kết quả và đơn thuốc, bạn có thể gửi lại để chúng tôi kiểm tra và tư vấn thêm.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0