Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dùng kít dạ dày trước hay sau ăn

5 451 đã xem

Anh cho em hỏi thuốc Lanticin kit dùng trước khi ăn hay sau khi ăn anh. Em cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn Rở,

Lancitin Kit là một bộ kit chữa viêm loét dạ dày tá tràng có Hp. Thành phần gồm có 3 thuốc Lansoprazole 20mg, Tinidazole 500mg, Clarithromycin 250mg. Trong đó có 2 thuốc Tinidazole và Clarithromycin là 2 kháng sinh sử dụng sau bữa ăn, còn Lansoprazole là thuốc ức chế tiết acid dạ dày dùng trước bữa ăn 30 phút. Tuy nhiên, hàm lượng Clarithromycin trong bộ kit này chỉ đạt 250mg, nếu mỗi ngày dùng 2 viên thì sẽ bị thấp bằng 1 nửa so với liều điều trị Hp trong phác đồ chuẩn, do đó bạn cần phải dùng tới 4 viên Clarithromycin 250mg trong một ngày để có thể đạt hiệu quả.

Phác đồ diệt Hp lần đầu hiện nay chỉ cho tỷ lệ diệt trừ thành công Hp đạt khoảng 45% do tình trạng kháng thuốc kháng sinh gia tăng. Nếu như muốn điều trị triệt để Hp, bạn nên dùng kết hợp thêm GastimunHP là kháng thể chống Hp của Nhật Bản trong phác đồ, mỗi ngày 2 gói, chia 2 lần sau bữa ăn. Bạn nên dùng cùng với kháng sinh để có tác dụng tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 36 bình luận
 1. Thưa bác sỹ, e bị viêm dạ dày có hp.em đang điều trị đơn thuốc: hilan kit, buscopan,esoxium,elupgel. Em uống đã được hơn 1 tuần rồi nhưng vẫn thấy bụng đau âm ỉ đặc biệt khi đói.bác sỹ xem em dùng thuốc như vậy đúng chưa

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Đơn thuốc bạn được tư vấn có sử dụng bộ kit diệt Hp (Hilan kit) nhưng hàm lượng kháng sinh trong kít này thấp hơn khuyến cáo nên có thể không đạt được hiệu quả cao và rất dễ gây tình trạng kháng thuốc. Hơn nữa trong đơn thuốc sử dụng tới 2 loại ức chế tiết acid dạ dày khác nhau (esoxium và 1 loại nữa là Pantoprazole trong Hilan kit)
   Bạn nên tới gặp bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa để được tư vấn một phác đồ chuẩn kết hợp cùng GastimunHP để nâng cao tỉ lệ thành công, ngăn vi khuẩn kháng thuốc.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Trước khi uống thuốc sáng nào em cũng buồn nôn, sau khi uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ , sáng trước khi ăn 3 viên, chiều trước khi ăn 4 viên thi mấy ngày đầu em hết buồn nôn, nhưng cảm thấy mau đói, còn vài ngày trở lại đây em thấy buồn nôn trở lại, không muốn ăn, nhưng buồn ngủ. Em 19t, bác sĩ cho uống thuốc 2 tuần. Vậy cho hỏi vớ phải em bị tác dụng kg ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng cung cấp thông tin về chuẩn đoán bệnh cũng như đơn thuốc bạn sử dụng để chúng tôi có cơ sở tư vấn.
   Thân ái,

1 2 3 4

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0