Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đơn thuốc điều trị virus H.pylori

196 đã xem

Bố em đi khám ở bệnh viện bạch mai sau khi nội soi dạ dày bác sĩ chuẩn đoán bố em có virus H.pylori bác sĩ cho đơn thuốc parasocare 40mg + moxilen 500mg + cagenine 500 mg + tinidazol 500mg liệu có thể dùng thêm thuốc này không ạ?

Trả lời

Chào bạn Ánh,

Bố bạn được cho sử dụng phác đồ 3 kháng sinh đồng thời, đây là phác đồ thường được dùng khi bệnh nhân đã điều trị Hp với phác đồ lần đầu không thành công. Tuy nhiên, tỷ lệ Hp kháng thuốc Clarithromycin và Tinidazol cao đã dẫn tới kết quả điều trị Hp không được cao như trước đây. Phác đồ diệt trừ Hp thường được tiến hành trong 10-14 ngày, sau đó duy trì với thuốc giảm tiết acid dạ dày (loại dùng trước bữa ăn 30 phút - Parasocare), trong 14 ngày tiếp theo.

Để tăng cường hiệu quả diệt Hp, đồng thời chống lây nhiễm Hp sang người thân, bạn có thể cho bố bạn sử dụng GastimunHP kết hợp trong phác đồ ngay từ khi bắt đầu điều trị với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, sử dụng như vậy liên tục trong 1 tháng và tái khám theo chỉ dẫn của bác sỹ (thường là sau 4 tuần kể từ khi ngừng sử dụng kháng sinh). GastimunHP không làm ảnh hưởng tới kết quả kiểm tra Hp nên bạn có thể yên tâm cho bệnh nhân sử dụng củng cố cho tới khi kiểm tra lại Hp cũng không có vấn đề gì.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0