Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Điều trị vi khuẩn hp cho trẻ 8 tuổi bị kháng thuốc kháng sinh như thế nào

112 đã xem

Bé nhà mình được các bác sĩ ở bệnh viện nhi TƯ kết luận là bé bị nhiễm hp+ khi bé được 3 tuổi lúc đó bác sĩ có đưa kháng sinh cùng các loại thuốc kèm theo để điều trị nhưng bé nhà mình lại bị kháng với hầu hết các kháng sinh nên việc điều trị không được phải dừng lại. Các bác sĩ ở đây có nói là tôi nên cho cháu về đến lúc cháu 8 tuổi sẽ điều trị tiếp. Tôi muốn hỏi nếu đến 8 tuổi thì phương pháp điều trị sẽ là như thế nào ạ, cảm ơn nhiều.

Trả lời

Chào bạn Thu,

Bé 3 tuổi việc điều trị Hp khó khăn bởi kháng sinh lựa chọn cho việc điều trị chỉ có 3 loại, trong khi đó với trẻ 8 tuổi thì kháng sinh lựa chọn sẽ nhiều hơn. Về cơ bản, nguyên tắc điều trị Hp cho trẻ 3 tuổi và 8 tuổi không khác nhau, đều sử dụng phác đồ diệt Hp nhưng có lựa chọn kháng sinh khác nhau, liều khác nhau, do đó trẻ 8 tuổi có khả năng được diệt Hp dễ hơn trẻ 3 tuổi là vì vậy. Tuy nhiên, nếu chờ từ 3-8 tuổi, bé có thể phải chịu các biến chứng của viêm dạ dày có vi khuẩn Hp, cho nên một biện pháp bạn có thể áp dụng sớm từ bây giờ là cho bé sử dụng GastimunHP, kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản, đây là biện pháp an toàn và có hiệu quả cao với những trường hợp trẻ nhiễm Hp, kể cả Hp đã kháng thuốc. Bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP cùng phác đồ kháng sinh chuẩn (kể cả Hp đã kháng với 1 thuốc kháng sinh trong đó), liên tục trong 1 tháng. Hoặc sử dụng GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn) liên tục trong 2-3 tháng để tiệt trừ Hp. Sau đó có thể dùng nhắc lại hàng tháng, mỗi tháng 10 gói để phòng ngừa tái nhiễm loại vi khuẩn này.

Ngoài ra, vi khuẩn Hp lây nhiễm trong gia đình là chủ yếu, trẻ có thể bị lây từ bố mẹ, ông bà, anh chị em sống trong 1 nhà. Do đó, nếu trong gia đình có người bị bệnh dạ dày do Hp gây ra thì cần điều trị triệt để để tránh lây nhiễm sang cho bé.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0