Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Đau bụng ngay rốn, thường đau vào sáng và tối

100 đã xem

Con tôi năm nay 6 tuổi, cháu hay bị đau bụng ngay rốn, thời gian đau thường vào buổi sáng và tối. Cháu vẫn ăn uống tốt, đi đại tiện thỉnh thoảng có bị bón. Đi khám bác sĩ nói nguyên nhân đau bụng là do táo bón, uống hết thuốc lại đau trở lại. Có lúc theo dõi thấy cháu không bị bón vẫn kêu đau bụng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Chào chị Hương,

Tình trạng đau bụng kéo dài như vậy có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó không loại trừ có thể có nguyên nhân là viêm dạ dày có Hp. Để biết chính xác bệnh lý bé mắc phải, chị hãy cho bé tới bệnh viện Nhi để bác sỹ chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Con tôi cũng đau bụng như vậy . nhưng còn đau khi đang ăn cơm hay đau vào buổi trưa và xế chiều nữa xin bác sỹ tư vấn dùm

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Triệu chứng trên nếu lặp lại thường xuyên có thể là dấu hiệu gợi ý tới bệnh lý dạ dày. Đối với bệnh lý dạ dày, việc điều trị như thế nào sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, vì vậy trước tiên bạn cần đưa bé đi thăm khám tìm nguyên nhân trước nhé. Khi có kết quả thăm khám bạn có thể gửi lại để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0