" " " "

Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Dạ dày trào ngược và có virut hp

1 941 đã xem

Em bi đau dạ dày trào ngược và co virut hp duong tinh, jo e co chua thi co anh huong gi và sự tiến triển của virut ko a?

Trả lời

Chào bạn Hậu,

Nếu bạn có bệnh do vi khuẩn Hp gây ra trong giai đoạn mang thai thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân bạn trong quá trình mang thai, chẳng hạn như các triệu chứng ốm nghén sẽ trầm trọng hơn, nguy cơ các cơn đau sẽ xảy ra thường xuyên hơn, ăn uống kém và thiếu dưỡng chất... Bạn cũng không thể sử dụng phác đồ diệt Hp trong trường hợp này mà nên sử dụng GastimunHP vì đây là kháng thể chống vi khuẩn Hp, an toàn cho phụ nữ mang thai. Bạn có thể sử dụng liên tục GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn), liên tục trong vòng 2-3 tuần để tiệt trừ Hp. Điều này sẽ giúp cho quá trình mang thai của bạn được dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, vi khuẩn Hp gây bệnh dạ dày có thể làm cho tình trạng dinh dưỡng thiếu hụt, làm thai nhi phát triển kém. Cho nên bạn có thể cân nhắc sử dụng mỗi ngày 1 viên thuốc cho bà bầu như PM Procare để đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và bé trong thời gian mang bầu.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

Có 12 bình luận
  1. Bao nhiêu 1 hợp vậy ak

1 2

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0