Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con gái 7 tuổi bị viêm dạ dày Hp+++

77 đã xem

Con gái tôi năm nay 7 tuổi, nặng 21kg. Cháu bị viêm dạ dày HP +++ và đã được điều trị 2 tuần theo phác đồ Amoxicilin 500mg ngày 3 viên + Metronidazole 250mg ngày 2 viên Omeprazole 20mg ngày 1 viên. Nhưng cháu vẫn bị đau bụng và đầy bụng rất khó chịu. Tôi xin được hỏi cháu nhà tôi giờ phải điều tri như thế nào và điều trị ở đâu?(cháu gầy và không chịu ăn tôi rất lo, mong các bác sỹ và các giáo sư giúp ạ). Tôi chân thành cảm ơn.

Trả lời

Chào chị Vân,

Nếu bé vẫn đầy bụng, đau bụng và chán ăn thì có thể việc điều trị chưa thành công. Chị nên đưa bé tái khám đúng hẹn của bác sỹ để kiểm tra lại. Trong trường hợp Hp đã hết thì bác sỹ sẽ cho chị một số thuốc điều trị triệu chứng của bệnh. Nếu như Hp vẫn còn thì bác sỹ có thể cho bé một phác đồ diệt Hp khác. Khi đó, chị nên kết hợp với GastimunHP ngay từ khi bắt đầu điều trị với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày. Sử dụng GastimunHP cùng phác đồ kháng sinh là cách làm hiệu quả giúp tăng cường khả năng tiêu diệt Hp, chống lại Hp kháng thuốc. Ngoài ra, kháng thể an toàn nên chị có thể cho bé sử dụng lâu dài để chống tái nhiễm Hp theo phác đồ sử dụng dự phòng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cách điều trị Hp cho trẻ, lý do điều trị thất bại và cách khắc phục, mời chị liên hệ hotline 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0