Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con bị nhiễm HP

596 đã xem

Con tôi nội soi kết quả không bị viêm loét dạ dày nhưng lại được chuẩn đoán viêm dạ dày , tá tràng Hp, sdd. Bs bảo thể trạng con tôi yếu quá bị thiếu chất, bs cho uống cốm kháng dịch dạ dày Nexium và Normagut chứ bs không cho dùng thuốc diệt Hp. Xin cho hỏi khi nào bé mới được điều trị diệt HP, vậy cháu có phải dùng đồ dùng ă uống riêng hay không?

Trả lời

Chào bạn Nga,

Vì thể trạng của bé yếu nên bác sỹ không cho sử dụng kháng sinh diệt Hp để tránh các tác dụng bất lợi do thuốc gây ra. Tuy nhiên, hiện nay có loại kháng thể chống Hp của Nhật Bản là GastimunHP cũng có tác dụng ức chế trực tiếp vi khuẩn Hp mà không gây tác dụng phụ lên bé, có thể sử dụng lâu dài để tiệt trừ Hp an toàn cho em bé. Bạn có thể cho bé sử dụng 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong vòng 3 tháng để tiệt trừ Hp, giúp niêm mạc dạ dày bé phục hồi.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Quynh huong says:

  Cho em hoi con e duoc 4 thang, tuan vua roi e co cho ve nha ngoai choi ma me e dang uonh thuoc dieu tri hp, me e co hon chau, vay chau co bi lay hp ko bac sy, e cam on.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn không nên để bé tiếp xúc gần nhất là ăn uống chung với người bệnh nhiễm HP đang trong quá trình điều trị vì có thể làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm Hp sang bé. Bạn cần phải quan tâm điều trị triệt để Hp cho người bệnh để chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân và tránh lây nhiễm sang người thân trong gia đình.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0