Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Con 12 tuổi nhiễm Hp điều trị không khỏi

48 đã xem

Con tôi 12 tuổi nhiễm Hp và đã được điều trị theo bác sỹ. Hiện cháu đã ngưng thuốc và hẹn đến ngày 16/12/2015 sẽ test lại nhưng hiện cháu chưa khỏi vẫn còn ợ hơi nhiều, mỗi lần đến ăn lại sợ và muốn nôn. Tôi rất lo. Xin BS tư vấn dùm. Rất cám ơn.

Trả lời

Chào chị Hoàng,

Bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra ở trẻ nhỏ thường gây ra các triệu chứng như chị mô tả và có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của trẻ. Trong quá trình điều trị tiệt trừ Hp, đôi khi có những trường hợp đã tiệt trừ được Hp nhưng triệu chứng không hồi phục ngay mà cần phải trải qua một thời gian hồi phục dần do những tổn thưởng nhiễm khuẩn Hp để lại. Do đó chị không nên quá lo lắng, chị có thể chờ tới ngày đi kiểm tra lại, bác sỹ sẽ cho chị biết tình trạng nhiễm Hp của bé nhà chị hiện nay ra sao, đồng thời kiểm tra mức độ tổn thương trong dạ dày trẻ.

Nếu khi kiểm tra lại mà Hp vẫn còn thì bác sỹ có thể sẽ cho bé sử dụng thêm 1 phác đồ điều trị Hp mới. Tuy nhiên cũng có khả năng vi khuẩn Hp trong dạ dày bé kháng một hoặc nhiều kháng sinh điều trị, gây khó khăn trong quá trình tiệt trừ. Khi đó chị có thể cân nhắc cho bé sử dụng kháng thể OvalgenHP có trong GastimunHP với liều 2 gói/ngày trong 1 tháng liên tục (nếu kết hợp với phác đồ kháng sinh) hoặc sử dụng độc lập GastimunHP liều 2 gói/ngày trong thời gian từ 2-3 tháng. Sau đó chị duy trì cho bé sử dụng 1 gói GastimunHP mỗi ngày, 10 ngày mỗi tháng để chống tái nhiễm và xâm nhiễm vi khuẩn Hp. Điều này sẽ giúp bảo vệ bé khỏi nguy cơ mắc bệnh do Hp gây ra.

Nếu chị cần được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ hotline 01656516996.

Chúc bé nhà chị sớm hồi phục,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0