Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Có tiếp tục điều trị HP không?

183 đã xem

Tôi năm nay 46 tuổi, ở TP.HCM. 2 năm nay tôi bị đau dạ dày, đi khám tại bệnh viện và nội soi dạ dày kết luận bị viêm trợt hang vị, nhiễm Hp (đã 3 lần soi). Tôi đã uống thuốc điều trị rối loạn chức năng tiêu hóa và HP nhiều đợt nhưng không thành công, gần đây nhất (tháng 3/2016) tôi tiếp tục uống thuốc điều trị HP, đến tháng 7/2016 tôi đi xét nghiệm lại bằng phương pháp hơi thở C13, kết quả DOB =47.5% Hpylori POSITIVE. Hiện tại dạ dày của tôi vẫn còn đau râm rang phía dưới sương ức, bụng căng tức, đầy hơi, nghẹn tức ở cổ rất khó chịu,  đau bụng sau khi ăn. Xin Bác sĩ tư vần cách điều trị sao cho hiệu quả, trân trọng cảm ơn !

Trả lời

Chào chị Hà,

Việc điều trị Hp thất bại liên tục như của chị có thể có nguyên nhân là HP kháng với nhiều loại kháng sinh điều trị. Tuy nhiên, nếu không điều trị triệt để được Hp thì triệu chứng và các tổn thương dạ dày vẫn còn có thể gây ra nhiều nguy cơ biến chứng, nguy hiểm nhất là Ung thư dạ dày. Hiện tại, test hơi thở cho kết quả 47,5 phần nghìn là mức độ hoạt động HP khá cao (so với mức dương tính là 4 phần nghìn). Chị cần điều trị để giúp chữa khỏi bệnh và tránh biến chứng.

Để điều trị Hp, chị cần một phác đồ điều trị Hp đúng, tuân thủ tốt, kết hợp cùng GastimunHP giúp tăng cường khả năng tiêu diệt Hp của kháng sinh, đồng thời chống Hp kháng kháng sinh. GastimunHP nên được sử dụng ngay từ lúc bắt đầu dùng kháng sinh điều trị Hp với liều 2 gói/ngày, chia 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày. Sau khi đã hết Hp, chị vẫn có thể duy trì GastimunHP với liều dự phòng để chống bị tái nhiễm lại Hp.

Sau khi có phác đồ điều trị Hp, để được tư vấn chi tiết về cách dùng, lựa chọn chế phẩm tốt, chị có thể liên lạc 01656516996, chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ chị.

Chúc chị mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0