Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Có nên xét nghiệm HP cho cả gia đình không ?

306 đã xem

Thưa bác sĩ, em bi bệnh bao tử có HP. Vậy em có nên đi làm xét nghiệm cho chồng và con em ( 9 và 7 tuổi ) không ? Hai bé vẫn bình thường và mạnh khỏe, không có bất kỳ triệu chứng bệnh gì cả, ăn uống, chơi đùa và học hành bình thường.

Trả lời

Chào bạn Liên,

Bạn không cần làm xét nghiệm Hp cho cả gia đình và chỉ nên làm cho người nào có biểu hiện bệnh lý dạ dày như đau bụng âm ỉ kéo dài, nôn, buồn nôn, ợ hơi thường xuyên...

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Em đi khám dạ dầy vì thấy ko đói, bụng lúc nào cũng có cảm giác đầy hơi, thỉnh thoảng ợ chua. Bs cho đi nội soi, kết quả Niêm mạc bị xung huyết và có vi rút HP. E rất lo, thưa bs nếu điều trị theo đúng phác đồ của bs thì có hết ko? Con em moi 5 tuoi nhung cháu hay bị ợ hơi và ợ chua, làm cách nào để biết cháu có bị nhiễm vi rút HP ko ạ, vì nội soi thì sẽ rất khó cho cháu. Xin bs tư vấn ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Bạn nên sử dụng phác đồ điều trị Hp bác sỹ đã cho (nếu cần thiết hãy gọi điện tới số 01656516996 để chúng tôi tư vấn về việc sử dụng, lựa chọn các loại thuốc tốt trong điều trị), kết hợp với GastimunHP ngay từ lúc bắt đầu điều trị với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục 30 ngày để đạt hiệu quả tiệt trừ HP tốt nhất.
   Bé nhà bạn đã có biểu hiện giống bạn, có thể đã có bệnh dạ dày nhiễm Hp và có thể cần điều trị. Bạn nên cho bé tới cơ sở chuyên khoa tiêu hóa nhi để bác sỹ kiểm tra, bé có thể được cho làm test thở, test phân để tìm Hp mà không cần nội soi. Nếu bé có Hp, mà chưa bị loét dạ dày, bạn có thể cho bé sử dụng GastimunHP với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 3 tháng để tiệt trừ Hp. Nếu dùng kết hợp với kháng sinh thì sử dụng GastimunHP trong 1 tháng.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0