Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Câu hỏi về vi khuẩn HP

475 đã xem

Em xét nghiệm máu có mục Helicobacter pylori lgG POSITIVE 46 cao hơn  so với  trị số tham chiêu là <15.0   Bác sĩ kết luận là nhiễm vi khuẩn HP vậy đã chính xác chưa ạ, có cần nội soi dạ dày nũa không ạ. Cảm on BS Nhiều

Trả lời

Chào bạn,

Xét nghiệm máu không còn là xét nghiệm tiêu chuẩn đánh giá Hp trong dạ dày. Ngoài ra, thông qua kiểm tra Hp không bằng phương pháp nội soi sẽ không giúp đánh giá tình trạng viêm, loét, ung thư dạ dày. Nếu bạn nghi ngờ có bệnh dạ dày, hãy thực hiện đầy đủ các thủ thuật trước khi điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Gastimunhp - Khắc tinh của vi khuẩn Hp

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 8 bình luận
 1. Bé nhà em nhiễm hp dạ dày đã điều trị 6 tuần và đã hết ( xét nghiệm phân kết quả Neg 0.88). Cho em hỏi như vậy bé có uống được Gatmunhp được khong?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Trường hợp này bé có thể sử dụng GastimunHp để dự phòng lây nhiễm, tái nhiễm Hp với liều 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

 2. Vy Truong says:

  Em vô tình uống chung nước và ống hút với người nhiễm Hp. Xin hỏi là em có bị nhiễm bệnh không. Xin cám ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vi khuẩn Hp có thể lây nhiễm khi tiếp xúc qua đường tiêu hóa, vì vậy trường hợp của bạn có nguy cơ lây nhiễm, còn xác suất như thế nào thì hiện chưa có sách vở, tài liệu nào đề cập tới.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

 3. Tôi có kết quả HP (+) nhưng tôi không uống kháng sinh, chỉ uống GastimunHP thôi có được không? Tôi cho cả gia đình cùng uống GastimunHP để phòng bệnh có được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Quỳnh,
   Chị đã có bệnh lý dạ dày có Hp thì nên sử dụng kết hợp GastimunHP liều tấn công (2 gói/ngày, chia 2 lần ngay sau bữa ăn) với phác đồ điều trị Hp để hiệu quả tiệt trừ HP là cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp chị không dùng được kháng sinh thì cần sử dụng GastimunHP liều tấn công kết hợp thuốc giảm tiết acid dạ dày trong 3 tháng để có hiệu quả tiệt trừ Hp dạ dày.
   Gia đình chị có thể phòng ngừa nhiễm HP bằng cách sử dụng liều phòng ngừa 1 gói/ngày sau bữa ăn, 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng.
   Chúc chị và gia đình mạnh khỏe,

 4. Lê Ngọc Kim Chi says:

  Xin BS cho biết tôi hiện đang điều trị bệnh dạ dày nhiễm HP nhưng đã thất bại trong 2 lần đầu và hiện nay BS đang cho tôi toa thuốc theo phác đồ lần 3. Vậy tôi có được uống thêm gastimunhp để phối hợp không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Kim Chi,
   Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới thất bại trong điều trị Hp hiện nay là do vi khuẩn Hp kháng thuốc gia tăng. Nếu bạn đã điều trị 2 lần thất bại, có thể Hp đã kháng với một số loại kháng sinh khác nhau. Khi điều trị phác đồ thứ ba, bạn nên cho bé sử dụng phác đồ điều trị Hp kết hợp cùng GastimunHP để gia tăng hiệu quả tiệt trừ HP, chống Hp kháng thuốc. Liều sử dụng GastimunHP trong quá trình điều trị là 2 gói/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn, liên tục trong 30 ngày.
   Sau khi đã tiệt trừ hết Hp, bạn có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì 1 gói/ngày, 10 ngày/tháng để phòng ngừa tái phát.
   Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0