" " " "

Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Cách dùng GastimunHP khi bị kháng kháng sinh?

358 đã xem

Kính gửi công ty.

Tôi xin hỏi một vài điều sau đây về kháng thể GastimunHP

1. Liều dùng và các dùng GastimunHP cho trẻ em 9 tuổi nhiễm Hp đã đề kháng kháng sinh

2. Kháng thể này vào Việt Nam từ năm nào?

3. Ngoài bệnh viên 108 ra, còn các bệnh viện nào đã áp dụng?

4. Hiện nay Bộ y tế đã cho phép áp dụng cho các bệnh nhận chưa?

5. Hiệu quả đối với người bị kháng kháng sinh đạt kết qua bao nhiều phần trăm?

Trân trọng!

Trả lời

Chào bác Thông,

Dòng kháng thể kháng vi khuẩn Hp - OvalgenHP đã được bộ Y tế Nhật Bản cho phép sử dụng rộng rãi trong cộng đồng từ năm 2002 trong chương trình chống Hp toàn cộng đồng để làm giảm tỷ lệ Ung thư dạ dày tại Nhật Bản.
Tại Việt Nam, sản phẩm được đưa về từ năm 2015, có giấy phép công bố tiêu chuẩn sản phẩm (xem trên website gastimunhp.vn hoặc website của Bộ y tế).
Liều sử dụng cho trẻ có Hp đã đề kháng kháng sinh chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn tấn công 2 gói GastimunHP/ngày sử dụng sau khi ăn, kết hợp 1 Omeprazole 10mg 2 viên hoặc gói/ngày trước khi ăn. Sử dụng liên tục trong 1-2 tháng tùy mức độ nặng của bệnh nhân. Sau 1 tháng có thể đưa trẻ đi kiểm tra test thở UBT để đánh giá lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày sau đó điều chỉnh liều. Nếu lượng vi khuẩn Hp còn cao thì tấn công thêm 1 tháng, nếu lượng vi khuẩn còn ở mức bình thường mà triệu chứng đã cải thiện nhiều thì có thể duy trì 1 gói/ngày trong 2 tháng tiếp theo. Để tránh tái nhiễm vi khuẩn Hp sau này, nên sử dụng nhắc lại hàng tháng, mỗi tháng 7-10 gói.
Hiện nay, sản phẩm đang được tiến hành cho sử dụng trên các đối tượng thăm khám tại Bệnh viện 108, ngoài ra còn một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hóa tại bệnh viện Bạch Mai, St.Paul, Việt Đức... khu vực miền Trung, Tp. Hồ Chí Minh cũng đang tư vấn cho những người bệnh nhiễm Hp bị kháng thuốc hoặc tái nhiễm Hp thường xuyên. Đặc biệt là đối tượng Nhi, bệnh nhân đề kháng kháng sinh, phụ nữ mang thai, cho con bú và những người có nguy cơ Ung thư dạ dày, loét dạ dày tá tràng cao.
Cơ chế tác dụng của loại kháng thể này không phân biệt đối với loại vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh hay chưa đề kháng kháng sinh nên trong các thử nghiệm tiến hành không phân chia 2 loại bệnh nhân đó và cho kết quả có độ lặp lại cao. Sở dĩ như vậy bởi vì đích tác dụng của GastimunHP là men Urease tồn tại trên cả chủng vi khuẩn Hp đã đề kháng kháng sinh. Kết quả 1 số nghiên cứu lâm sàng trên người bệnh, mời bác tham khảo trong đường link sau đây: https://gastimunhp.vn/nghien-cuu-khoa-hoc/.
Cảm ơn bác và chúc bác mạnh khỏe,

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0