Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)

Bị phù nề hang vị, sung huyết có Hp

92 đã xem

Vợ tôi bị hang vị phù nề, sung huyết có vi khuẩn Hp. Đã điều trị kháng sinh nhiều năm mà chưa khỏi. Vậy xin bác sỹ hướng dẫn phương pháp điều trị nào có thể giảm bớt căn bệnh mạn tính này được không? Xin cảm ơn!

Trả lời

Chào anh Hải,

Vợ anh bị nhiễm khuẩn Hp mạn tính nhiều năm điều trị không hết có thể do vi khuẩn Hp đã kháng thuốc hoặc do đã điều trị thành công nhưng sau đó lại tái nhiễm vi khuẩn Hp. Trong cả 2 trường hợp đó, anh đều có thể tham khảo cách sử dụng kháng thể chống vi khuẩn Hp trong GastimunHP như sau:

- Tiệt trừ vi khuẩn Hp: Sử dụng phác đồ điều trị Hp thông thường kết hợp với 2 gói GastimunHP mỗi ngày trong thời gian 1 phác đồ điều trị hoặc sử dụng 2 gói GastimunHP/ngày trong thời gian liên tục từ 2-3 tháng sau đó duy trì liều củng cố.

- Chống tái nhiễm vi khuẩn Hp: Sử dụng 10 gói GastimunHP/tháng, mỗi ngày dùng 1 gói. Liên tiếp trong 3 tháng sau đó nghỉ 1 tháng và lại sử dụng tiếp như vậy.

Khi vi khuẩn Hp đã được tiệt trừ thành công, tổn thương trên dạ dày của bệnh nhân có khả năng tự phục hồi tốt với tỷ lệ biến chứng thấp nhất.

Chúc gia đình anh mạnh khỏe,

 

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

×
0