Đặt hàng online

Tổng tiền : VNĐ

(Giá bán 420,000/Hộp 10 gói; Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 2 Hộp trở lên)
chuyen-gia-tu-van

Bị dương tính với vi khuẩn Hp

88 đã xem

Mẹ em đi khám về bác sĩ kết luận là dương tính với vi khuẩn HP. Vậy bác sĩ cho em biết dương tính với vi khuẩn HP có đặc biệt nghiêm trọng ko ạ?

Trả lời

Chào bạn Trang,

Tùy thuộc bạn nhiễm HP có bệnh dạ dày hay không. Nếu như nhiễm Hp và có bệnh dạ dày thì bạn cần điều trị triệt để vi khuẩn Hp để tránh tái phát và các biến chứng bệnh. Vi khuẩn Hp là tác nhân hàng đầu gây Ung thư dạ dày, gây Loét dạ dày tá tràng do đó không nên chủ quan trong việc điều trị. Tuy nhiên, nếu như bạn nhiễm Hp mà hoàn toàn không có biểu hiện bệnh lý dạ dày thì bạn không cần quá lo lắng bởi vì theo thống kê có tới 90% người nhiễm Hp không có bệnh dạ dày, chỉ có 10% tiến triển thành loét dạ dày - tá tràng và 1-3% tiến triển thành Ung thư dạ dày.

Để tăng hiệu quả tiệt trừ Hp trong bối cảnh Hp kháng thuốc gia tăng như hiện nay đồng thời chống lây nhiễm, tái nhiễm vi khuẩn Hp, bạn có thể tham khảo thêm loại kháng thể chống vi khuẩn Hp là GastimunHP từ Nhật Bản.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 3 bình luận
 1. tống huyền trang says:

  dạ mẹ em bị đại trạng chứ dạ dày ko vấn đề gì ạ ? bác sĩ cho em hỏi nhiễm Khuẩn HP có lây lan qua người khác được ko ạ ? và muốn mua thuốc thì mua ở đâu ạ ? và bn tiền 1 hộp ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Trang,
   Nhiễm Hp không gây ra bệnh đại tràng, Hp chỉ gây bệnh tại dạ dày. Vi khuẩn Hp có lây nhiễm từ người sang người qua đường ăn uống, tiếp xúc gần. Để phòng tránh lây nhiễm Hp thì sử dụng GastimunHP là cách đặc hiệu hiện nay, ngoài ra, vệ sinh ăn uống, điều trị triệt để cho những người bị nhiễm Hp trong gia đình là cách ngăn chặn lây nhiễm Hp hiệu quả. GasitmunHP có thể được mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể vào mục Hướng dẫn mua hàng để tìm hiểu cụ thể.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

  • Dạ em cám ơn bác sĩ ạ

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận cẩm nang Những điều cần biết về vi khuẩn HP và bệnh dạ dày

Vấn đề bạn quan tâm ( có thể chọn nhiều mục )
 
 
 
 
X

Cảm ơn bạn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng kiểm tra hòm thư để nhận câu trả lời

0